Kết quả tìm kiếm cho "giữa tuyệt vọng"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 2419
Sáng 29/7, tại Hà Nội, Ban Bí thư tổ chức Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ ba Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dự và chỉ đạo Hội nghị. Báo An Giang Online trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu chỉ đạo của đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm.
Giữa nhịp sống hiện đại, những con đò ngang nơi vùng sông nước Vĩnh Thuận vẫn lặng lẽ ngược xuôi. Không chỉ giữ cho giao thương thông suốt, những chuyến đò ấy còn là câu chuyện về khát vọng vươn lên.
Chiều 28/7, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Lê Minh Hưng tiếp ông Jochen Schmittmann, Trưởng đại diện đương nhiệm Văn phòng Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) tại Campuchia, Lào, Việt Nam và ông Fazurin Jamaludin, Trưởng đại diện kế nhiệm của IMF tại Việt Nam và Lào kể từ ngày 23/8/2026.
Báo An Giang Online giới thiệu toàn văn phát biểu bế mạc Hội nghị lần thứ 3 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm - nhấn mạnh yêu cầu đưa các quyết sách của Trung ương vào cuộc sống bằng những kết quả cụ thể.
Ngày 24/7, Đà Nẵng chào tạm biệt đoàn 250 khách của Hukan Việt Nam sau khi kết thúc thành công sự kiện hội nghị kết hợp nghỉ dưỡng. Hành trình 3 ngày 2 đêm do DANAGO tổ chức đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng du khách.
"Ai bánh mì nóng giòn đây…” - Tiếng rao bất chợt vang lên, hòa lẫn với những âm thanh ồn ã của phố thị. Giữa tiếng xe cộ ngược xuôi và dòng người tất bật chuẩn bị cho một ngày mới, thanh âm mộc mạc ấy bỗng khiến tôi khựng lại… rất lâu.
Không chỉ là cuộc thi tìm kiếm những cá nhân có năng khiếu dẫn chương trình, cuộc thi “Em là phát thanh viên” do Báo và Phát thanh - Truyền hình tỉnh An Giang tổ chức ghi dấu bằng những câu chuyện trưởng thành, sự đồng hành của gia đình, nhà trường và khát vọng chạm đến ước mơ của hàng trăm thí sinh.
Hơn nửa thế kỷ đã đi qua kể từ ngày đất nước thống nhất nhưng vẫn còn hàng nghìn liệt sĩ chưa được xác định danh tính, chưa thể trở về với tên tuổi, quê hương và gia đình. Với quyết tâm chính trị cao và đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", Chiến dịch 500 ngày đêm đẩy mạnh thực hiện tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ đang được triển khai tích cực trên cả nước.
Susmita Baral từng lên kế hoạch cho những chuyến đi xoay quanh các nhà hàng tuyệt hảo trên thế giới, nhưng hành trình khám phá ẩm thực tại Việt Nam này đã thay đổi hoàn toàn quan điểm của cô về du lịch ẩm thực.
Từ kết quả kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2026, Trường Trung học phổ thông chuyên Thoại Ngọc Hầu, phường Long Xuyên một lần nữa khẳng định chất lượng đào tạo.
Sáng 20/7, đội tuyển Tây Ban Nha giành chức vô địch World Cup 2026 sau khi đánh bại Argentina với tỷ số 1-0 trong trận chung kết.
Với những thiết bị công nghệ hiện đại, các cán bộ, giám định viên của hai Viện Pháp y đang âm thầm chắt chiu từng dấu ADN còn sót lại, để thêm liệt sĩ có cơ hội trở về với đầy đủ tên tuổi của mình.