Kết quả tìm kiếm cho "gia cảnh khó khăn"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 27156
Sáng 3/11, tại phường Long Xuyên, UBND tỉnh An Giang long trọng tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh An Giang lần thứ I, giai đoạn 2025 - 2030.
Từ khi thành lập đến nay, Công ty Cổ phần Rau quả Thực phẩm An Giang (Antesco) đã trở thành một trong những nhà cung cấp rau quả đông lạnh IQF và đóng hộp hàng đầu tại Việt Nam, đảm bảo chất lượng an toàn, vệ sinh thực phẩm phù hợp tiêu chuẩn quốc tế.
Nhiều năm qua, các làng chế biến khô cá ở vùng đầu nguồn sông Hậu, sông Tiền như Khánh Bình, Vĩnh Xương, Vĩnh Hội Đông… luôn nhộn nhịp tiếng cười, tiếng xe chở cá vào ra tấp nập. Từ những phên cá phơi đầy nắng, người dân đã tạo nên nét văn hóa ẩm thực riêng có của miền quê sông nước Cửu Long. Tuy nhiên, giờ đây nhiều làng khô đang “đỏ mắt” tìm cá.
Từ những cơ sở xay xát lúa gạo, chế biến nông sản đến các mô hình OCOP, khu vực kinh tế tư nhân ở xã Vĩnh Phong đang khẳng định vai trò quan trọng trong tạo việc làm, tăng thu nhập cho người dân góp phần xây dựng nông thôn mới nâng cao.
Học Bác từ những việc làm cụ thể, Đảng ủy xã Hòa Hưng đã lập quỹ hỗ trợ giúp đảng viên vượt qua khó khăn, lan tỏa tinh thần đoàn kết, nghĩa tình trong mỗi chi bộ.
Từ đầu nguồn sông Tiền, nơi con nước Mekong tràn qua biên giới Campuchia để hòa mình vào đất Việt, Vĩnh Xương mở ra một không gian mênh mông và kỳ vĩ. Bến sông nơi cửa khẩu, hàng trăm chiếc sà lan tấp nập qua lại như nhịp thở của vùng kinh tế biên mậu đang chuyển mình.
Với phương châm sống “tốt đời, đẹp đạo”, những tín đồ Phật giáo Hòa Hảo tỉnh An Giang học và làm theo Bác Hồ bằng những việc nghĩa tình, giúp dân nghèo, dựng nhà, chăm lo đời sống xóm làng.
Từ những mảnh vải tưởng chừng bỏ đi, qua đôi tay khéo léo của phụ nữ xã Tân Hội (tỉnh An Giang) đã thành những tấm thảm hoa rực rỡ sắc màu hay hình chú ong, con voi, thỏi vàng, chữ “Tài - Lộc”… Nghề may thảm hoa không chỉ làm đẹp cho cuộc sống, mà còn giúp hàng chục phụ nữ nông thôn có việc làm, thu nhập ổn định.
Sáng 2/11, Tổng Bí thư Tô Lâm và Đoàn công tác của Trung ương đã về thăm hỏi, tặng quà người dân thành phố Huế, đặc biệt là những người dân bị ảnh hưởng nặng nề của đợt mưa lũ lịch sử vừa qua.
Ngày 2/11, tại ấp Ninh Lợi, Đoàn xã Ô Lâm (tỉnh An Giang) phối hợp nhà hảo tâm phường Tân Châu (tỉnh An Giang) tổ chức trao quà cho người dân, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, nhân dịp lễ hội Ok Om Bok của đồng bào Khmer.
Sự thay đổi đột ngột của thời tiết trong giai đoạn giao mùa thu-đông khiến nhiệt độ, độ ẩm không khí thay đổi thất thường, tạo điều kiện thuận lợi cho virus cúm phát triển và lây lan nhanh chóng.
Biển Nam Du xanh như ngọc, đẹp đến nao lòng. Nhưng sau vẻ đẹp ấy là dấu ấn của bao con người đã gắn đời mình với đảo, đó là những ngư dân, những chiến sĩ vẫn ngày đêm bám trụ giữa trùng khơi. Mỗi ngọn sóng như đều đang kể câu chuyện về lòng yêu nước và chủ quyền vững bền của Tổ quốc.