Kết quả tìm kiếm cho "gian lận thương mại"
Kết quả 49 - 60 trong khoảng 13345
Chiều 25/6, hơn 1,16 triệu thí sinh trên cả nước đến các điểm thi để làm thủ tục dự kỳ thi tốt nghiệp THPT 2025. Trong ngày, Ban chỉ đạo thi Quốc gia, phối hợp với các địa phương đã kiểm tra công tác chuẩn bị cho kỳ thi.
Trong những năm gần đây, khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu đang dần bước vào chu kỳ phát triển mới nhờ cú hích từ hàng loạt dự án hạ tầng giao thông quy mô lớn. Không còn là điểm đến nghỉ dưỡng mùa vụ, vùng đất này đang chuyển mình trở thành một đô thị vệ tinh trọng điểm của miền Nam. Nằm ở tâm điểm kết nối, Blanca City by Sun Group nổi lên như một “điểm rơi” lý tưởng trong bức tranh đầu tư đầy tiềm năng ấy.
14h chiều nay (25/6), hơn 1,16 triệu thí sinh trên cả nước làm thủ tục dự thi tốt nghiệp THPT 2025 trước khi bước vào các buổi thi chính thức diễn ra ngày mai.
Nguyễn Hữu Thiên Ân, chàng trai sinh năm 1999, đã đưa văn hóa Việt vào những chiếc bánh fondant đầy màu sắc. Từ hình ảnh mâm cơm Tết đến chân dung người bà, mỗi tác phẩm của Thiên Ân là một câu chuyện, một khát vọng đưa bản sắc dân tộc Việt ra thế giới qua nghệ thuật làm bánh.
Từ đầu năm 2025 đến nay, công tác phòng, chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trên địa bàn TX. Tân Châu tiếp tục được các cấp, ngành triển khai đồng bộ, quyết liệt. Tuyến biên giới Vĩnh Xương, nơi được xem là "điểm nóng” về buôn lậu đang được siết chặt, nhờ sự phối hợp hiệu quả giữa các lực lượng chức năng và chính quyền địa phương.
Tháng bảy là tháng của những trái tim cùng chung nhịp đập, hướng về ngày đầy ý nghĩa - Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7. Kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2025) nhằm khẳng định truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.
Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Nhóm đại biểu Quốc hội trẻ Việt Nam (từ năm 2015 - 2025), chiều 24/6, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Tô Lâm đã gặp mặt Nhóm đại biểu Quốc hội trẻ khóa XV.
Theo đặc phái viên TTXVN, trong khuôn khổ dự Hội nghị thường niên các nhà tiên phong lần thứ 16 của Diễn đàn Kinh tế thế giới (WEF 16 Thiên Tân) tổ chức tại Thiên Tân và làm việc tại Trung Quốc, chiều 24/6 tại Thiên Tân, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã hội đàm với Thủ tướng Quốc Vụ viện Trung Quốc Lý Cường.
Bộ truyện thiếu nhi kinh điển của Chile “Papelucho” của tác giả Marcela Paz, vốn được coi là biểu tượng của văn học thiếu nhi Chile, đã chính thức ra mắt bạn đọc Việt Nam.
Rèm gác lửng phòng trọ là một trong những giải pháp nội thất thông minh, được nhiều gia đình trẻ và người thuê phòng trọ tại TP.Hồ Chí Minh ưa chuộng. Với thiết kế nhằm tối ưu hóa diện tích sử dụng, gác lửng thường là nơi sinh hoạt phụ hoặc nơi nghỉ ngơi riêng tư trong các căn phòng nhỏ. Việc lắp đặt rèm gác lửng giúp ngăn cách không gian một cách tinh tế, đồng thời tạo ra lớp bảo vệ ngăn lạnh, hạn chế sự thất thoát nhiệt từ điều hòa, góp phần tiết kiệm năng lượng hiệu quả.
Thời gian gần đây, sinh viên một số trường đại học tại TP Hồ Chí Minh đã tổ chức các chương trình đưa văn hoá truyền thống dân tộc đến với sinh viên, giúp giới trẻ hiểu hơn về các giá trị văn hoá truyền thống; đồng thời nhằm bảo tồn và phát huy những giá trị tốt đẹp của dân tộc.
An Giang và Kiên Giang là 2 đơn vị hành chính cấp tỉnh liền kề, có quy mô nền kinh tế tương đương và tương hỗ lẫn nhau trong định hướng phát triển chung của vùng; hệ thống giao thông kết nối đồng bộ giữa 2 tỉnh. Việc phát triển giao thông liên vùng đóng vai trò then chốt trong việc thúc đẩy kinh tế vùng, tăng cường liên kết và mở ra cơ hội mới trong thương mại, kinh tế và du lịch (DL).