Kết quả tìm kiếm cho "hàng may mặc"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 9061
Tối 14/11, chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2025), Tổng Bí thư Tô Lâm đã tới dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2025 tại phường Thượng Cát, thành phố Hà Nội.
Chiều 14/11, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì họp với các bộ, ngành và tỉnh An Giang về triển khai các dự án hạ tầng, chuẩn bị phục vụ Hội nghị APEC năm 2027. Cùng dự có Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà; lãnh đạo một số bộ, ngành Trung ương và tỉnh An Giang; lãnh đạo các tập đoàn liên quan.
Rất nhiều người "sụp hầm" vì những hình ảnh, video do AI tạo ra. Làm thế nào để nhận diện được nội dung từ trí tuệ nhân tạo thì không phải ai cũng biết.
Phó Thủ tướng Nguyễn Chí Dũng kiểm tra tiến độ các dự án lớn tại Quảng Trị, thúc đẩy phát triển kinh tế, hạ tầng giao thông và cảng biển của địa phương.
Khoảng 6 tháng trước, bệnh nhân từng bị chó cắn nhưng không tiêm vaccine. Bệnh nhân được đưa tới viện trong tình trạng phát bệnh dại.
Chuyến thăm Kuwait của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính mang nhiều ý nghĩa hết sức quan trọng, không chỉ đối với quan hệ song phương giữa Việt Nam và Kuwait nói riêng mà còn khẳng định chính sách đối ngoại của Việt Nam đối với khu vực nói chung.
Sáng 14/11, tại Kỳ họp thứ 5 (chuyên đề), HĐND tỉnh An Giang đã thông qua chủ trương đầu tư dự án Trung tâm tổ chức Hội nghị APEC, tại đặc khu Phú Quốc, với tổng mức đầu tư hơn 21.860 tỷ đồng. Đây là một trong những dự án quan trọng lần đầu được HĐND tỉnh quyết nghị theo quy định mới.
Thời trang tối giản là câu trả lời cho mọi phong cách và không gian. Với một tủ đồ tối giản, nàng vừa có thể sở hữu phong thái sang trọng, quý phái qua những thiết kế váy midi tinh tế, vừa cực kỳ thoải mái, dễ chịu với những bản phối đơn sắc nhưng linh hoạt và giàu tính ứng dụng vào mọi hoạt động thường ngày.
Lễ hội đình Vòng là nơi để mọi người hướng về những giá trị cội nguồn tốt đẹp, khơi dậy khát vọng xây dựng, cống hiến cho quê hương và đất nước.
Lần đầu tiên trong lịch sử, 72 trường học thuộc danh mục 100 trường phổ thông nội trú liên cấp tiểu học và THCS được đồng loạt khởi công tại 14 xã biên giới.
Ở tuổi 77, mái tóc bạc trắng, lưng còng, dáng người nhỏ nhắn, mắt vẫn ánh lên vẻ cứng cỏi. Bà Đào Thị Kiệu, thương binh hạng 1/4, ngụ ấp Phú Lâm, xã Đông Thái vẫn đều đặn chăm mấy con vịt, vài con heo sau nhà. Mảnh vườn ấy, căn nhà ấy là nơi một người đàn bà suốt đời vượt qua bom đạn, vượt qua bệnh tật, vượt qua cả những nỗi đau mà chiến tranh để lại, chỉ để sống xứng đáng với đồng đội, quê hương.
Có những chiều cuối tuần, khép lại bài giảng nơi giảng đường, tôi thường nhớ về những miền đất đã từng đi qua như một cách gột bớt ồn ào, căng thẳng. Trong vô số miền ký ức, Rạch Giá (tỉnh An Giang) hiện lên rõ nhất với nhiều nét duyên. Mỗi lần đến đây, tôi lại thấy mình bước giữa 2 lớp thời gian: Sự yên ả của miền Tây xưa và nhịp sống sôi động của một phố biển đang phát triển.