Kết quả tìm kiếm cho "hàng nghìn người biểu tình"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1960
Với bề dày lịch sử hàng nghìn năm, giá trị văn hóa vật thể và phi vật thể của người Chăm đang được gìn giữ, tôn vinh và từng bước khai thác hiệu quả như một “tài nguyên mềm” cho phát triển du lịch.
Khi nhắc đến bất động sản nghỉ dưỡng ven biển, nhiều người thường nghĩ đến Nha Trang, Phú Quốc hay Đà Nẵng. Thế nhưng, ngay giữa lòng TP.HCM đang xuất hiện một biểu tượng mới: Vinhomes Cần Giờ. Với quy mô hàng nghìn hecta, tầm nhìn chiến lược và vị trí độc bản, dự án được ví như “thiên đường nghỉ dưỡng” mang tầm vóc quốc tế.
Theo phóng viên TTXVN tại Tel Aviv, ngày 5/9, hàng loạt cuộc biểu tình đã diễn ra trên khắp Israel để đánh dấu 700 ngày kể từ vụ tấn công do Hamas tiến hành ngày 7/10/2023, đồng thời kêu gọi trả tự do cho các con tin còn đang bị giam giữ.
Giữa vòng quay hối hả của kiếp nhân sinh, tháng Bảy âm lịch trở về như tiếng gọi vọng từ miền sâu thẳm nhắc ta quay về bên mẹ - bên cha, về với nghĩa tình dân tộc, về với ngọn nguồn thương yêu và suối nguồn biết ơn, hiếu nghĩa.
Sáng 3/9, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc họp của Thường trực Chính phủ cho ý kiến vào các báo cáo về kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước và đầu tư công để chuẩn bị báo cáo các cấp có thẩm quyền.
Kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 không chỉ là sự kiện trọng đại trong nước, mà còn thu hút sự quan tâm rộng rãi của truyền thông quốc tế. Nhiều tờ báo, hãng tin lớn đã phản ánh đậm nét về lễ diễu binh, diễu hành quy mô lớn tại Quảng trường Ba Đình, đồng thời nhấn mạnh những thành tựu mà Việt Nam đã đạt được sau 8 thập kỷ độc lập.
Dịp nghỉ lễ 2/9, các khu, điểm du lịch nổi tiếng ở Đà Nẵng, Gia Lai, Vĩnh Long thu hút đông đảo người dân và du khách đến tham quan, trải nghiệm.
Đúng 6 giờ 30 phút, sáng 2/9, Lễ Kỷ niệm, diễu binh, diễu hành 80 năm Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2025) và Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2025) được long trọng tổ chức tại Quảng trường Ba Đình lịch sử.
Báo Nhân Dân trân trọng giới thiệu toàn văn bài diễn văn của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Lễ kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.
Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 đã mở ra kỷ nguyên độc lập, tự do cho dân tộc Việt Nam, đưa nhân dân ta từ thân phận nô lệ trở thành người làm chủ đất nước, làm chủ vận mệnh của mình. 80 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, dân tộc ta đã kiên cường đấu tranh, giành những thắng lợi vĩ đại, viết tiếp những trang sử hào hùng, xây dựng một Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, hạnh phúc. Cùng nhìn lại 80 năm Hành trình Độc lập - Tự do - Hạnh phúc ấy qua 80 sự kiện nổi bật.
Dịp nghỉ Lễ 2/9, các đơn vị kinh doanh du lịch trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh đã triển khai mạnh mẽ nhiều chương trình kích cầu du lịch.
Giá vàng hôm nay (31-8): Vàng miếng tăng rất mạnh, phá vỡ mọi kỷ lục trước đó, hiện neo ở mốc 130,6 triệu đồng/lượng bán ra; vàng nhẫn cũng tăng “chóng mặt”, với mức tăng cao nhất là 1,9 triệu đồng/lượng.