Kết quả tìm kiếm cho "hơn 19 triệu đồng"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 12889
Bộ Nội vụ đề xuất điều chỉnh mức lương cơ sở là 2,53 triệu đồng/tháng từ ngày 1/7/2026. Nếu vậy, lương và phụ cấp ưu đãi của giảng viên sẽ thay đổi ra sao?
Bản tin tổng hợp những sự kiện thế giới nổi bật trong 24 giờ qua.
Để phát huy các nguồn lực, tạo đột phá phát triển trong kỷ nguyên mới, Đảng ta đã ban hành Nghị quyết số 68-NQ/TW về phát triển kinh tế tư nhân và Nghị quyết số 79-NQ/TW về phát triển kinh tế Nhà nước (gọi tắt là Nghị quyết 68 và Nghị quyết 79).
Theo bài phân tích đăng trên trang fulcrum.sg ngày 1/4, sự tắc nghẽn tại eo biển Hormuz có thể đẩy nông dân ASEAN vào hoàn cảnh khó khăn và giá lương thực tăng cao.
Cập nhật tin thể thao 2/4 với tâm điểm: Pháp “soán ngôi vương” của Tây Ban Nha trên bảng xếp hạng (BXH) FIFA; PSG nhắm “chủ công” Bruno Fernandes; CLB Công an Hà Nội thắng lớn danh hiệu V-League.
Giá vàng hôm nay (2/4): Giá vàng miếng SJC ở trong nước đã tăng gần 2 triệu đồng/lượng trong 24 giờ qua, bán ra ở mức 176,7 triệu đồng/lượng. Vàng nhẫn các thương hiệu cũng tăng mạnh, trong đó vàng nhẫn thương hiệu DOJI và PNJ bán ra tương đương với giá vàng miếng SJC.
Giá dầu thế giới tiếp tục giảm sau khi Tổng thống Donald Trump cho biết Mỹ có thể sớm chấm dứt cuộc chiến với Iran. Trong nước, giá xăng dầu được điều chỉnh giảm đồng loạt từ 0 giờ ngày 27/3.
Chiều 1/4, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Chỉ đạo Phòng thủ dân sự quốc gia chủ trì Hội nghị toàn quốc về công tác phòng, chống thiên tai năm 2026.
Giá vàng hôm nay (1/4): Thị trường trong nước, giá vàng miếng, giá vàng nhẫn đồng loạt tăng mạnh ở cả 2 chiều. Giá vàng thế giới cũng tăng so với phiên sáng hôm qua. Giá bạc trong nước cùng xu hướng tăng.
Giá dầu thế giới quay đầu giảm sau khi xuất hiện các thông tin cho rằng Iran sẵn sàng chấm dứt chiến tranh nếu nhận được các bảo đảm cần thiết. Trong nước, giá xăng dầu được điều chỉnh giảm đồng loạt từ 0 giờ ngày 27/3.
Hiện các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long đang bước vào cao điểm thu hoạch lúa đông xuân. Trong bối cảnh nguồn cung trong nước và thế giới cùng tăng, giá gạo xuất khẩu tiếp tục xu hướng giảm đã kéo giá lúa đi xuống.
Sự tham gia tích cực, chủ động và có trách nhiệm của đoàn Việt Nam tại khóa họp 61 tiếp tục khẳng định nhất quán đường lối, chủ trương của Việt Nam trong thúc đẩy và bảo vệ quyền con người.