Kết quả tìm kiếm cho "hạ tầng du lịch"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 12665
Ngày 9/6, các chuyên gia quy hoạch đô thị và nhà tổ chức sự kiện cho rằng hai bang New York và New Jersey (Mỹ) đang đứng trước cơ hội lớn, song cũng đối mặt với nhiều thách thức khi đăng cai Vòng chung kết World Cup 2026, giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh.
2 bản: Tìa Ló A và Tìa Ló B (xã Pu Nhi) đến nay vẫn gìn giữ những nét văn hóa đặc sắc của đồng bào Mông. Từ tiềm năng sẵn có về cảnh quan và bản sắc dân tộc, mô hình du lịch cộng đồng Tù Lu - Tìa Ló đang có thêm động lực phát triển nhờ sự quan tâm đầu tư, hỗ trợ xây dựng cơ sở vật chất đồng bộ.
Tháng 4/2016, tôi có dịp sang Nhật Bản cùng đoàn công tác của tỉnh Gia Lai. Khi ấy đang lúc hoa anh đào nở rộ. Ấn tượng sâu đậm nhất trong tôi ngay khi đặt chân đến Tokyo chính là sắc hoa anh đào.
Không chỉ là nơi giao thương của đồng bào Mông, phiên chợ còn là không gian lưu giữ bản sắc văn hóa Tây Bắc tạo điểm nhấn độc đáo trong phát triển du lịch cộng đồng của tỉnh Lâm Đồng.
Sáng 10/6, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Văn Phước chủ trì Hội nghị trực tiếp kết hợp trực tuyến triển khai Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, giảm nghèo bền vững và phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2026 - 2035; giai đoạn I (2026 - 2030) trên địa bàn tỉnh An Giang.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước cho rằng cần nhìn nhận sự tử tế không chỉ là phẩm chất đạo đức cá nhân. Sự tử tế còn là vốn xã hội, là sức mạnh văn hóa, là một phần nền tảng của một quốc gia văn minh.
Michelin Guide Việt Nam vừa công bố danh sách tuyển chọn năm 2026, tiếp tục vinh danh nhiều địa chỉ ẩm thực nổi bật tại Hà Nội, TPHCM và Đà Nẵng.
Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026 là lần thứ hai triển khai đầy đủ theo chương trình Giáo dục phổ thông 2018 và là lần đầu tiên được tổ chức trong mô hình hành chính mới với 34 tỉnh, thành phố.
World Cup 2026 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 12/06 đến 20/07 (theo giờ Việt Nam), đánh dấu kỳ World Cup đầu tiên có 48 đội tuyển tham dự và kéo dài tới 104 trận đấu trên khắp Mỹ, Canada và Mexico. Với thể thức mới, giải đấu năm nay hứa hẹn mang đến một tháng hè bùng nổ với hàng loạt cuộc đối đầu đỉnh cao.
Chỉ còn hai ngày nữa, World Cup 2026 khởi tranh với trận khai mạc diễn ra giữa đội chủ nhà Mexico và Nam Phi trên sân Estadio Azteca của Mexico.
Tỷ giá USD hôm nay (10/6): Rạng sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 1 đồng, hiện ở mức 25.151 đồng.
Giá dầu thế giới giảm xuống mức thấp nhất trong 7 tuần qua khi kết thúc phiên giao dịch thứ Ba (9/6) sau khi Iran và Israel tuyên bố ngừng các cuộc tấn công.