Kết quả tìm kiếm cho "học tập Bác"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 13140
Hôm nay (21/11), tại tỉnh Gia Lai, Phó Thủ tướng Lê Thành Long và đoàn công tác đã đến kiểm tra công tác khắc phục hậu quả mưa lũ; thăm hỏi, tặng quà, động viên người dân và làm việc với lãnh đạo tỉnh Gia Lai.
Là người Thái Lan song đã gắn bó với tiếng Việt suốt 10 năm, anh Narin Vongdao (34 tuổi) hiện yêu thích công việc giảng viên dạy tiếng Việt tại xứ sở chùa vàng.
Tổng Bí thư Tô Lâm chỉ đạo, với không gian phát triển vừa “đồng bằng - rừng - biển”, vừa “biên giới - nội địa”, An Giang cần cơ cấu lại nền kinh tế theo hướng hiện đại, phấn đấu tăng trưởng ở mức hai con số, khai thác hiệu quả lợi thế biển đảo, hình thành trung tâm kinh tế biển mạnh của quốc gia.
Người gầy cũng có nguy cơ bị gan nhiễm mỡ - căn bệnh tưởng chừng chỉ xảy ra ở người béo phì, tiểu đường loại 2 hoặc mắc các hội chứng chuyển hóa.
Những tuần gần đây số ca mắc cúm mùa ở nhiều địa phương, đặc biệt là các tỉnh phía Bắc, đang tăng nhanh. Tại các bệnh viện tuyến cuối, nhiều trẻ em và người lớn tuổi nhập viện với diễn biến nặng.
Theo thống kê mới nhất từ Bộ Y tế, có đến 30% dân số Việt Nam đang phải đối mặt với bệnh lý thoát vị đĩa đệm. Trường hợp này đặc biệt phổ biến ở nhóm lao động trẻ từ 20-40 tuổi, ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc hằng ngày. Trước thực trạng này, nhiều bệnh nhân hoang mang: liệu phẫu thuật có phải là con đường duy nhất để điều trị thoát vị đĩa đệm.
Trong hành trình xây dựng lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh vững mạnh toàn diện, tuổi trẻ LLVT An Giang ngày càng khẳng định vai trò xung kích, sáng tạo, là lực lượng chính trị tin cậy, mang lại “nguồn năng lượng mới” trong mọi phong trào hành động cách mạng.
Sáng 20/11, Tổng Bí thư Tô Lâm, cùng đoàn công tác Trung ương đến dâng hoa, dâng hương tại Tượng đài Bác Hồ ở đặc khu Phú Quốc (tỉnh An Giang) và đến thăm, làm việc với Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát Biển 4, Vùng 5 Hải quân.
Pickleball mang lại nhiều lợi ích thực sự như cơ thể linh hoạt hơn, phản xạ nhanh hơn, tim mạch khỏe hơn và đặc biệt là giảm stress rất tốt. Nhưng nếu môn thể thao này chơi muộn, sau 23 giờ thì khiến bạn dễ bị "phá sức".
Đến Bhutan mà chưa lên Tiger’s Nest thì coi như chưa thực sự chạm vào linh hồn của xứ sở này. Tu viện dựng quanh một hang đá, nơi Guru Rinpoche (Padmasambhava) - người được tôn kính là bậc mang Phật giáo Kim Cương thừa đến Bhutan - từng thiền định.
Các nhà khoa học Anh cho biết những xét nghiệm máu chỉ cần một giọt nhỏ trên đầu ngón tay có thể giúp phát hiện nguy cơ nhiều bệnh lý trước cả thập kỷ so với thời điểm xuất hiện triệu chứng, mở ra hướng tiếp cận mới trong y học dự phòng.
Toàn dân đều biết 20/11 là ngày lễ lớn của nhà giáo, tuy nhiên không phải ai cũng biết từ năm nào và vì sao 20/11 được gọi là Ngày Nhà giáo Việt Nam.