Kết quả tìm kiếm cho "hội quân chuẩn bị"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 24055
Các cơ quan chức năng cho hay đang tích cực phối hợp để tháo gỡ những khó khăn trước mắt từ nghị định 46 và nghị quyết 66.13 liên quan đến an toàn thực phẩm (ATTP).
Những thiết kế kết hợp áo choàng và váy luôn giữ vị trí đặc biệt khi vừa tôn vinh vẻ đẹp quyền lực, vừa khắc họa sự mềm mại đầy nữ tính.
Dự thảo quy chế tuyển sinh đại học 2026 được Bộ GD-ĐT xây dựng với mục tiêu nâng chất lượng đầu vào và tăng trách nhiệm giải trình của các cơ sở đào tạo.
Chiều 4/2, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 1/2026, trực tuyến với các địa phương, thảo luận về tình hình kinh tế - xã hội tháng 1/2026 và những trọng tâm chỉ đạo thời gian tới.
Đầu tháng 2/2026, nhiều người dân đến Ủy ban nhân dân xã Giồng Riềng tay cầm giấy mời, vừa trò chuyện vừa chờ đến lượt nhận quà. Ai cũng vui, bởi Tết đang đến rất gần và họ cảm nhận rõ sự quan tâm, sẻ chia của địa phương.
Tháng chạp, các đình làng tất bật với lễ cúng Chạp miếu (Lạp miếu). Đây là hoạt động tín ngưỡng dân gian có từ lâu đời, thể hiện tinh thần uống nước nhớ nguồn của người dân với quê hương, xứ sở.
Để hiện thực hóa mục tiêu, quan điểm, định hướng chiến lược mà Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng đề ra, cần xây dựng chương trình hành động trong từng cấp, từng ngành theo tinh thần “6 rõ”, đưa nghị quyết thật sự đi vào cuộc sống.
Chỉ trong khoảnh khắc mất kiểm soát vì ma túy và rượu, một người con đã cướp đi mạng sống của mẹ ruột mình. Vụ án đau lòng cũng là lời cảnh tỉnh nghiêm khắc về hậu quả của sử dụng ma túy.
Thời gian qua, tỉnh triển khai đồng bộ các chính sách an sinh xã hội, bảo đảm việc chi trả trợ cấp người có công (NCC) với cách mạng và trợ cấp xã hội kịp thời, đúng đối tượng. Xung quanh công tác chăm lo an sinh xã hội, nhất là dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026, Phó Giám đốc Sở Nội vụ Huỳnh Tấn Phi (ảnh) cho biết:
Thủ tướng Phạm Minh Chính chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, tháo gỡ khó khăn, đẩy mạnh giải ngân và ổn định thị trường năm 2026.
Sáng 4/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang thi hành các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Thị Cẩm Chi (sinh năm 1974, ngụ tổ 15, khóm Bình Đức 5, phường Bình Đức, tỉnh An Giang) về hành vi “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”. Các Quyết định và Lệnh trên đã được Viện kiểm sát nhân dân khu vực 9 thuộc Viện kiểm sát nhân dân tỉnh An Giang phê chuẩn. Cùng ngày, Cơ quan Công an tiến hành khám xét nơi ở của Chi, thu giữ nhiều tài liệu liên quan đến vụ án.
Quy định mốc thời gian 6 phút với X-quang đang gây nhiều tranh cãi khi một số cơ sở y tế lo ngại bị từ chối thanh toán BHYT, trong khi cơ quan bảo hiểm khẳng định đây chỉ là mốc tham chiếu chuyên môn.