Kết quả tìm kiếm cho "hai thiết bị"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 23096
Kylian Mbappe tỏa sáng với một cú đúp để san bằng thành tích ghi bàn của Cristiano Ronaldo, đồng thời giúp Real Madrid thắng trận đầu và lập kỷ lục ở đấu trường Champions League.
Theo công bố mới của Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA), trong 16 năm qua, Mặt Trời hoạt động ngày càng mạnh mẽ, một bước ngoặt khiến các nhà khoa học ngạc nhiên và có thể ảnh hưởng đến thời tiết toàn cầu cũng như công nghệ trên Trái Đất.
Theo phóng viên TTXVN tại châu Phi, ngày 15/9, Tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới đã chính thức công nhận nồi cơm jollof của đầu bếp người Nigeria Hilda Baci lập kỷ lục lớn nhất thế giới với "Khẩu phần cơm jollof kiểu Nigeria lớn nhất: 8.780 kg".
Tổng thống Ba Lan Karol Nawrocki ngày 16/9 đã đến Berlin, bắt đầu chuyến thăm đầu tiên tới Đức, kéo dài trong 2 ngày.
Năm nào cũng vậy, càng về cuối mùa mưa, tình hình thời tiết trên các vùng biển, đảo của tỉnh diễn biến phức tạp. Với tinh thần tích cực, chủ động phòng ngừa, ứng cứu nhanh và hiệu quả, các đơn vị thuộc Bộ đội Biên phòng tỉnh triển khai hiệu quả nhiều giải pháp phòng, chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn.
Phong trào “Dân vận khéo” ở xã Hòa Hưng, Hòa Thuận được cụ thể hóa bằng những việc làm thiết thực: Xây cầu, mở đường, trồng ấu, nuôi cá…, tạo sự đồng thuận và niềm tin trong Nhân dân.
Nghề nuôi ong lấy mật tại xã Tây Phú ngày càng khẳng định vị thế với những hướng đi sáng tạo, hiệu quả. Điển hình là anh Lâm Hồng Thiện, ông Lý Văn Hùng Bá đã góp phần đưa sản phẩm đạt chuẩn OCOP (Chương trình Mỗi xã một sản phẩm) 3 sao, được người tiêu dùng tin tưởng.
An Giang - vùng đất hội tụ nhiều sắc màu văn hóa, nơi sông nước, núi rừng, biển, đảo và tình người hòa quyện đang bước vào một giai đoạn phát triển mới. Định hướng phát triển 5 năm tới, văn hóa và con người vừa là nền tảng tinh thần vừa là nguồn lực nội sinh, động lực mạnh mẽ để thúc đẩy kinh tế - xã hội tỉnh phát triển.
Chiều 16/9, tại Hà Nội, Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Phiên đối thoại cấp cao Diễn đàn Kinh tế tư nhân Việt Nam 2025 với chủ đề “Khai phóng tiềm năng - Kiến tạo tương lai Việt”. Cùng dự có lãnh đạo các ban, bộ, ngành Trung ương.
Phó Thủ tướng Lê Thành Long ký Chỉ thị số 26/CT-TTg ngày 15/9/2025 của Thủ tướng Chính phủ, yêu cầu các bộ ngành, địa phương tăng cường các điều kiện bảo đảm chất lượng thực hiện hiệu quả nhiệm vụ năm học 2025 - 2026.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 165/CĐ-TTg ngày 16/9/2025 về việc tiếp tục giữ vững ổn định kinh tế vĩ mô, kiểm soát lạm phát, thúc đẩy tăng trưởng, bảo đảm các cân đối lớn, nâng cao đời sống Nhân dân.
Thiết kế mang hơi thở hiện đại, sang trọng và tích hợp nhiều trang bị vượt tầm giá, Vento Neo đang là lựa chọn hoàn hảo cho những người đam mê cái đẹp và khả năng vận hành bền bỉ.