Kết quả tìm kiếm cho "hoàn cảnh gặp khó khăn"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 7076
Nhiều trường đại học (ĐH) đã công bố mức học phí dự kiến năm học 2026 - 2027 cho khóa tuyển sinh mới. Học phí là một trong những yếu tố thí sinh cần tìm hiểu khi chọn ngành, trường xét tuyển để có kế hoạch tài chính khả thi cho suốt quá trình học ĐH.
Bằng bản lĩnh kiên cường và trái tim nhiệt huyết, những nữ thủ lĩnh thanh niên đã khắc họa sắc nét tinh thần “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”.
Thực hiện phong trào thi đua “Dân vận khéo”, các xã vùng U Minh Thượng đã có nhiều mô hình hay, cách làm hiệu quả, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội địa phương.
Sáng 8/4, UBND tỉnh An Giang tổ chức cuộc họp nghe báo cáo tiến độ triển khai và tháo gỡ khó khăn, vướng mắc liên quan Nhà máy xử lý chất thải nguy hại tại Khu liên hợp xử lý chất thải rắn cụm Long Xuyên.
Nhiều cô dâu quốc tế đang tìm đến Việt Nam để đặt may váy cưới không chỉ vì chi phí “mềm” hơn đáng kể, họ còn bất ngờ trước tốc độ hoàn thiện và tay nghề thủ công tinh xảo.
Một nam tài xế công nghệ tạm trú tại phường Nam Sơn (Bắc Ninh) đã sẵn sàng dừng nhận khách, ứng tiền và ở lại bệnh viện hỗ trợ một nữ hành khách nhập viện trong đêm. Việc làm nhân văn của nam tài xế đang lan tỏa mạnh mẽ trên mạng xã hội.
Bayern Munich và Arsenal là những đội đang có được lợi thế trong cuộc cạnh tranh vé bán kết Champions League mùa này sau khi cùng giành chiến thắng trên sân khách ở lượt đi vòng tứ kết.
Từ những trang sách cũ, tài liệu quý hiếm đến ký ức văn hóa đặc trưng của An Giang, tất cả đang được Thư viện tỉnh số hóa, mở ra cơ hội tiếp cận rộng rãi hơn cho cộng đồng.
Đội tuyển Futsal Việt Nam nằm ở bảng A cùng chủ nhà Thái Lan, Myanmar và Timor Leste tại giải vô địch Futsal Đông Nam Á 2026.
Theo Cục Thống kê, dù GDP quý 1 đạt 7,83% song nền kinh tế vẫn cần nỗ lực bứt phá trong quý 2 và hai quý cuối năm với kịch bản tăng trưởng trên 10,5% để hoàn thành mục tiêu 2026.
Đợt đầu tiên kỳ thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM năm nay thu hút số lượng thí sinh dự thi cao kỷ lục. Đề thi không quá khó nhưng không dễ lấy điểm là nhận định của nhiều thí sinh sau buổi thi sáng qua 5/4.
Ngày 3/4, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Ngô Công Thức dẫn đầu đoàn công tác kiểm tra, đôn đốc tiến độ thực hiện dự án Đường tỉnh 941 (đoạn nối dài) và làm việc về đầu tư các dự án giao thông kết nối với tuyến tránh TP. Long Xuyên.