Kết quả tìm kiếm cho "hoàn cảnh khó khăn"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 22002
Năm học 2026-2027 được xác định là năm học có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong lộ trình hiện thực hóa Nghị quyết số 71-NQ/TW của Bộ Chính trị về đột phá phát triển giáo dục và đào tạo.
Sáng mai (6/7), theo giờ Việt Nam, vòng 16 đội đấu loại trực tiếp có hai cặp đấu: Brazil-Na Uy (3 giờ) và Mexico-Anh (7 giờ). Đây là hai trận đấu hứa hẹn những màn so tài hấp dẫn và là thử thách sức mạnh thật sự của hai ứng cử viên vô địch Brazil và Anh.
Sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa việc củng cố nội lực vững chắc và đóng góp có trách nhiệm, mang đậm tính nhân văn trên trường quốc tế đang dệt nên bức tranh ngoại giao Việt Nam toàn diện, hiện đại.
Mục tiêu tăng trưởng ít nhất 10% không chỉ là một chỉ tiêu kinh tế đơn thuần mà còn là phép thử đối với năng lực điều hành, khả năng phối hợp của cả hệ thống chính trị.
Cuối tháng 6 vừa qua, Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ XIII đã diễn ra với gần 800 đại biểu chính thức tham dự. Thành công tốt đẹp của Đại hội đánh dấu một chương mới đầy khát vọng cho tuổi trẻ Việt Nam, đồng thời đặt ra những yêu cầu đối với công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi giai đoạn 2026-2031.
Sau 18 tháng triển khai Nghị quyết số 57-NQ/TW của Bộ Chính trị về đột phá phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số quốc gia, trí tuệ nhân tạo (AI) là một trong những lĩnh vực có tốc độ thể chế hóa và triển khai nhanh nhất.
Trong nửa đầu năm 2026, kinh tế nước ta tiếp tục duy trì đà phục hồi tích cực.
Theo các chuyên gia, thị trường bất động sản nửa cuối năm 2026 sẽ có sự phân hoá rõ rệt, nhà đầu tư cần lựa chọn đầu tư theo tài chính của cá nhân.
Chuyến thám hiểm ngoài khơi Brazil vừa tìm ra 31 loài sinh vật mới tại tầng giữa đại dương nhờ sự trợ giúp của robot ngầm và kính hiển vi tế bào.
Thủ tướng nêu bật sự kiên định và quyết tâm thực hiện mục tiêu tăng trưởng năm 2026 và cả giai đoạn 2026-2030 đạt hai con số cùng với yêu cầu giữ vững ổn định vĩ mô, kiểm soát lạm phát...
Sáng 4/7, tại đặc khu Phú Quốc, Đoàn công tác Tiểu ban Tuyên truyền - Văn hóa thuộc Ủy ban Quốc gia APEC 2027 do Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng (Trưởng Tiểu ban) làm trưởng đoàn đã làm việc với UBND tỉnh An Giang về công tác chuẩn bị phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2027.
Sáng 4/7, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm chủ trì phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 6 và Hội nghị trực tuyến Chính phủ với các địa phương đánh giá tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm, đề ra nhiệm vụ trọng tâm cho những tháng cuối năm 2026.