Kết quả tìm kiếm cho "hoạt động được nguyên ngày"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 33933
Phát triển kinh tế tư nhân trở thành một động lực quan trọng nhất của nền kinh tế không còn là định hướng chung, mà đã được cụ thể hóa bằng những mục tiêu rất rõ ràng; trong đó, đích đến 2 triệu doanh nghiệp hoạt động vào năm 2030 theo tinh thần Nghị quyết 68-NQ/TW của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế tư nhân đang đặt ra yêu cầu phải khơi thông mạnh mẽ nguồn lực từ hơn 5 triệu hộ kinh doanh trên cả nước.
Sáng sớm khi đang trên đường đi làm, một bác sĩ tại Hà Nội đã kịp thời dừng lại cấp cứu cho nam thanh niên gặp tai nạn giao thông, giúp nạn nhân thoát khỏi tình trạng ngừng tuần hoàn ngay trên đường phố.
Chỉ vài phút chia sẻ màn hình để nhờ “cán bộ đăng kiểm” hướng dẫn thủ tục trực tuyến, một chủ phương tiện đã bị kẻ gian chiếm quyền truy cập tài khoản ngân hàng và rút tiền ngay sau đó. Những vụ việc như vậy đang xuất hiện ngày càng nhiều trên không gian mạng.
Triển khai Nghị quyết 57-NQ/TW của Bộ Chính trị về phát triển khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số quốc gia, Quốc hội Việt Nam đang tích cực đổi mới phương thức hoạt động, từng bước xây dựng "Quốc hội số" hiện đại, chuyên nghiệp và ngày càng gần gũi với cử tri.
Từ một chiếc điện thoại và những chuyến đi khám phá quê hương, chàng trai trẻ Lê Hải Băng - Facebooker “Băng Tồ Tồ” đang góp phần đưa hình ảnh núi non, đồng ruộng và đời sống mộc mạc của người dân An Giang đến gần hơn với cộng đồng mạng.
Theo Nghị quyết số 09/2026/NQ-CP, việc tạm ngưng hiệu lực Nghị định số 46/2026/NĐ-CP và Nghị quyết số 66.13/2026/NQ-CP về quản lý an toàn thực phẩm được áp dụng đến hết ngày 15/4/2026.
An Giang đang tăng cường hoạt động nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ trên nhiều lĩnh vực, trong đó tập trung vào các đề tài có tính ứng dụng cao, đóng góp tích cực vào phát triển kinh tế - xã hội địa phương.
An Giang - vùng đất có truyền thống hiếu học. Từ hành trình bền bỉ của Quỹ Tiếp sức Tài năng An Giang nhiều học sinh, sinh viên vượt khó có thêm điểm tựa để chinh phục tri thức và đóng góp cho quê hương.
Gác lại thói quen đời thường để bước vào môi trường kỷ luật, những tân binh tại Trung đoàn 892, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đang có tháng ngày trải nghiệm đầu tiên trong cuộc đời quân ngũ. Môi trường sinh hoạt chính quy tại đơn vị giúp chiến sĩ mới nhanh chóng hòa nhập, tạo sự an tâm cho gia đình, người thân nơi quê nhà.
Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2026 - 2031 diễn ra tốt đẹp.
Đỗ Phi Long và Nguyễn Xuân Son đều tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.
Thành công của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 – 2031 (diễn ra vào ngày 15/3/2026), có thể được đánh giá theo những yếu tố có thể nhìn thấy ngay: sự chuẩn bị chu đáo, tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu cao, quy trình pháp luật được chấp hành tốt.