Kết quả tìm kiếm cho "kêu gọi duy trì"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2503
Dòng tiền ồ ạt chạy vào vàng, đẩy giá chạm mốc 5.200 USD và xác lập chuỗi tăng ròng rã dài chưa từng có trong nửa thế kỷ. Điều gì đang thực sự diễn ra?
Sáng 27/2, tại xã Kiên Lương, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn An Giang tổ chức lễ khởi động Tháng Thanh niên năm 2026.
Bộ Ngoại giao Trung Quốc ngày 25/2 kêu gọi Mỹ tôn trọng cam kết dừng thử hạt nhân, không tìm cách viện cớ cho việc nối lại các vụ thử này và ngừng cáo buộc không đúng nhằm vào Bắc Kinh.
Theo hãng tin AP ngày 24/2, Tổng thống Mỹ Donald Trump mở đầu Thông điệp Liên bang bằng viễn cảnh lạc quan về nền kinh tế Mỹ. Tuy nhiên, cách mô tả đó trái ngược với tâm lý của nhiều người Mỹ vẫn lo lắng về tài chính và cho rằng họ chưa được hưởng lợi từ các chính sách của ông.
Sau Tết Nguyên đán, lượng người dân tham gia hiến máu giảm sút trong lúc nhu cầu điều trị vẫn không ngừng lại, đội ngũ y bác sĩ đã kịp thời trở thành nguồn tiếp ứng máu cho bệnh viện.
Gần 20 quốc gia, Liên đoàn Arập và Tổ chức Hợp tác Hồi giáo đã đồng loạt phản đối các quyết định gần đây của Israel nhằm mở rộng sự kiểm soát trái phép đối với khu vực Bờ Tây của Palestine.
Ngày 23/2, gần 20 quốc gia, Liên đoàn Arập và Tổ chức Hợp tác Hồi giáo (OIC) đã đồng loạt phản đối các quyết định gần đây của Israel nhằm mở rộng sự kiểm soát trái phép đối với khu vực Bờ Tây của Palestine.
Theo số liệu của Sở Tài chính Thành phố Hồ Chí Minh, tính đến cuối tháng 1/2026, thành phố có hơn 20.470 dự án FDI còn hiệu lực, với tổng vốn đăng ký hơn 142,2 tỷ USD.
Chiều 22/2, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc họp đánh giá tình hình Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm sau Tết.
Chương trình Lương thực Thế giới của Liên hợp quốc (WFP) vừa cảnh báo, từ tháng 4 tới, tổ chức này có thể sẽ phải dừng phần lớn hoạt động cứu trợ lương thực cho Somalia - quốc gia đang đối mặt với cuộc khủng hoảng lương thực nghiêm trọng - nếu như không kịp huy động thêm nguồn lực tài chính.
Sáng 21/2 (nhằm Mùng 5 Tết Bính Ngọ 2026), tại phường Long Xuyên, Quỹ Tiếp sức tài năng An Giang tổ chức Lễ họp mặt biểu dương những cá nhân tiêu biểu xuất sắc và trao tài trợ cho sinh viên năm học 2025 - 2026. Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thị Minh Thúy dự và phát biểu tại buổi lễ.
Tổng sản phẩm quốc nội thực tế của Mỹ chỉ tăng trưởng 1,4% trong quý 4/2025 - thấp hơn nhiều so với mức tăng trưởng ấn tượng 4,4% của quý 3/2025 và kém xa mức dự báo từ khảo sát của Bloomberg.