Kết quả tìm kiếm cho "ký quyết định"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 47376
Thời gian qua, dưới sự lãnh đạo, định hướng của Đảng, sự giám sát của Quốc hội, sự chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, cùng sự vào cuộc của các bộ, ngành, địa phương và cộng đồng doanh nghiệp, thị trường bất động sản đã từng bước vượt qua nhiều khó khăn, đạt được những chuyển biến tích cực.
Sáng 6/6, tại phường Cửa Lò, Bộ Nông nghiệp và Môi trường phối hợp Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và tỉnh Nghệ An tổ chức Lễ phát động quốc gia phong trào "Toàn dân chung tay bảo vệ môi trường, vì một Việt Nam xanh-sạch-đẹp".
Sáng 6/6, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng dẫn đầu đoàn công tác kiểm tra các công trình, dự án tại phường Châu Đốc và Vĩnh Tế. Cùng đi có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Phước, lãnh đạo các sở, ngành tỉnh, chủ đầu tư.
Việc Thủ tướng Lào Sonexay Siphandone chọn Việt Nam là một trong những điểm đến đầu tiên trong chương trình đối ngoại sau khi được bầu tiếp tục giữ cương vị Thủ tướng Chính phủ là minh chứng sinh động cho mối quan hệ đặc biệt có một không hai trên thế giới.
Ngày 5/6, phát biểu tại phiên toàn thể của Diễn đàn Kinh tế Quốc tế St. Petersburg (SPIEF) lần thứ 29, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã đưa ra những thông điệp tự tin về năng lực phát triển kinh tế trong thế giới bất ổn và bất lợi hiện nay.
Lamine Yamal được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất La Liga 2025-2026 sau khi ghi 16 bàn, kiến tạo 12 lần, giúp Barcelona bảo vệ thành công ngôi vô địch Tây Ban Nha.
Những kết quả tích cực trong năm tháng đầu năm 2026 đang tạo ra tiền đề vững chắc để Việt Nam bứt phá mạnh mẽ trong giai đoạn phát triển mới.
Giá vàng hôm nay (6/6): Thị trường trong nước, giá vàng miếng, giá vàng nhẫn đồng loạt lao dốc ở tất cả các thương hiệu, mức giảm từ 2,8 đến 3,8 triệu đồng/lượng. Giá vàng thế giới giao dịch ở mốc 4.330 USD/ounce
Giá dầu giảm 2% nhờ kỳ vọng căng thẳng Mỹ - Iran hạ nhiệt. Trong nước, giá xăng dầu điều chỉnh giảm đồng loạt.
Tỷ giá USD hôm nay (6/6): Rạng sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 2 đồng, hiện ở mức 25.147 đồng.
Sở hữu vẻ đẹp vừa nên thơ, vừa hùng vĩ, với những dãy núi đá vôi trùng điệp, những dòng sông uốn lượn cùng hệ thống di sản phong phú, Ninh Bình đang nổi lên như một điểm sáng trên bản đồ du lịch xanh Việt Nam.
Theo bác sỹ Nguyễn Nguyên Huyền, giai đoạn đầu, Ebola rất dễ nhầm với các bệnh nhiễm virus thông thường vì người bệnh có thể sốt cao, đau đầu, đau mỏi cơ, mệt lả, đau họng.