Kết quả tìm kiếm cho "kết nạp đoàn viên mới"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 1126
Tuổi trẻ xã Nhơn Hội đang tham gia nhiều việc thiết thực như thắp sáng đường quê, trao góc học tập, hỗ trợ người khó khăn. Những việc làm nhỏ nhưng góp phần thay đổi diện mạo địa phương.
Thông qua các di tích lịch sử cách mạng như Ô Tà Sóc, đồi Tức Dụp, nhiều địa phương trong tỉnh đang đổi mới cách giáo dục truyền thống, giúp học sinh tiếp cận lịch sử bằng trải nghiệm thực tế.
Sáng 28/4, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh đoàn,nnhằm nghe báo cáo tình hình công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi sau sáp nhập. Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Trần Thị Thanh Hương chủ trì buổi làm việc. Tham dự còn có các đồng chí trong Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.
“Trong thời đại ngày nay, tri thức và kỹ năng chính là “vũ khí” quan trọng nhất. Thế hệ phải học tập, trang bị cho mình để đáp ứng yêu cầu của thời đại. Đây là trách nhiệm của các bạn Đảng viên trẻ”.
Các tin đáng chú ý: Kỷ niệm trọng thể 120 năm Ngày sinh Tổng Bí thư Hà Huy Tập; Giải cứu thành công nam sinh sau hơn 36 giờ mất tích trên núi Tam Đảo; Ông Phạm Nhật Vượng lên top 69 bảng người giàu nhất hành tinh; Giá xăng dầu tiếp tục được điều chỉnh từ 16 giờ chiều nay; Trường học đầu tiên trên đất nghĩa trang Bình Hưng Hòa…
Nhộn nhịp từ tinh mơ, các chợ vùng biên là nơi gặp nhau của cư dân 2 nước Việt Nam - Campuchia để giao thương hàng hóa. Mỗi phiên chợ mang theo nhịp sống đặc sắc riêng của vùng đất biên cương.
Ngày nay, Khu di tích cố Tổng Bí thư Hà Huy Tập trở thành một “địa chỉ đỏ” giáo dục truyền thống cách mạng, thu hút hàng vạn lượt khách tham quan, đặc biệt là các thế hệ đảng viên, đoàn viên, thanh niên.
Giữa tháng tư, Istanbul trở thành điểm hẹn của Đại hội đồng lần thứ 152 Liên minh Nghị viện thế giới (IPU-152) với chủ đề “Nuôi dưỡng hy vọng, bảo đảm hòa bình và bảo vệ công lý cho các thế hệ tương lai”. Đây là cuộc gặp quan trọng của các nghị viện trên thế giới trong bối cảnh tình hình quốc tế nhiều biến động, nơi các quốc gia dù khác biệt về chế độ chính trị hay trình độ phát triển, đều đang đối mặt với những thách thức mang tính toàn cầu. Trong dòng chảy đó, dẫn đầu đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đã mang tới Đại hội đồng IPU-152 không chỉ tiếng nói của một quốc gia đang phát triển năng động mà còn là tầm nhìn dài hạn về một thế giới hòa bình, công bằng và bền vững.
Phát huy vai trò nòng cốt của đảng viên cơ sở, đồng chí Trần Ngọc Dẩn, Bí thư Chi bộ ấp Khánh Hòa, xã Giang Thành, tỉnh An Giang là điển hình tiêu biểu về tinh thần trách nhiệm và sự gương mẫu. Từ tháng 10/2025 đến nay, trên cương vị Bí thư Chi bộ, anh luôn nêu cao tính tiên phong, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
Đến với kỳ họp Đại hội đồng IPU-152, Đoàn Việt Nam mang theo tâm thế chủ động, tích cực và thông điệp: Việt Nam luôn là một người bạn, một đối tác tin cậy và một thành viên tích cực, có trách nhiệm.
Xu hướng du lịch dịp Giỗ tổ Hùng Vương và 30/4-1/5 năm nay gọi tên những tọa độ mang lại trải nghiệm “độc bản” và gắn với cảm xúc tự hào đầy tinh thần dân tộc.
Không chỉ là một hoạt động giải trí ngoài trời, các điểm thả diều những ngày này trở nên nhộn nhịp, thu hút đông người. Hàng ngàn cánh diều đủ sắc màu tạo nên không gian sinh hoạt cộng đồng sôi động, gắn kết nhịp sống hiện đại với nét đẹp dân gian.