Kết quả tìm kiếm cho "kỷ niệm 75"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 1853
Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm chính thức Liên bang Nga từ ngày 22-25/3 nhằm tăng cường hợp tác toàn diện và đặt nền móng cho quan hệ chiến lược giữa hai nước.
Nhận lời mời của Thủ tướng Chính phủ Liên bang Nga Mikhail Mishustin, Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Phạm Minh Chính dẫn đầu Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam thăm chính thức Liên bang Nga từ ngày 22 đến ngày 25/3.
Di tích căn cứ Trung ương Cục miền Nam nằm ẩn mình dưới những tán cây cổ thụ thuộc rừng Rùm Đuôn (xã Tân Lập, Tây Ninh). Nơi đây không chỉ là chứng nhân của một thời đạn bom khói lửa, mà còn ẩn chứa những câu chuyện kỳ diệu về nghệ thuật sinh tồn và gìn giữ mạch nguồn cách mạng.
Ngày Quốc tế về Rừng 2026 nhấn mạnh vai trò thiết yếu của rừng trong duy trì, điều tiết nguồn nước, bảo vệ đất, hỗ trợ sản xuất nông nghiệp và xây dựng các nền kinh tế chống chịu với biến đổi khí hậu.
Lãi suất huy động tiếp tục tăng kéo theo lãi vay tại một số ngân hàng “nhích” lên. Chuyên gia cho rằng đà tăng lãi vay sẽ có độ trễ và khó diễn ra đồng loạt trong thời gian tới.
Trong không khí rộn ràng của ngày hội non sông, hôm qua 15/3, cử tri An Giang nô nức đi bầu cử. Từ thành thị đến nông thôn, từ vùng biên giới đến khu dân cư đông đúc, cử tri đều thể hiện tinh thần trách nhiệm và niềm tin vào các đại biểu được lựa chọn.
Đến 15 giờ 30 ngày 15/3, một số địa phương có tỷ lệ đi bầu cao như Tuyên Quang 99,83%; Lào Cai 99,80%; Lạng Sơn 98,99%; Lai Châu 99,16%; Điện Biên 99,06%.
Một số doanh nghiệp kinh doanh gas tại TP. Hồ Chí Minh (TP.HCM) vừa phát đi thông báo giảm giá gas 1.500 đồng/kg, tương đương giảm 18.000 đồng đối với bình 12kg. Sau 3 lần điều chỉnh trước đó của tháng 3 đều tăng, lần này giá đã giảm.
Thêm ngân hàng điều chỉnh tăng từ đầu tháng 3. Nhiều nhà băng đã niêm yết mức trên 7%/năm ở các kỳ hạn trung và dài, trong khi nhóm ngân hàng quốc doanh vẫn duy trì mặt bằng thấp hơn đáng kể.
Sáng 11/3/2026, tại Hà Nội, Tổng Bí thư Tô Lâm dự Lễ kỷ niệm 75 năm Ngày Báo Nhân Dân ra số đầu tiên (11/3/1951 - 11/3/2026) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.
Tròn 75 năm hình thành và phát triển, Báo Nhân Dân luôn giữ vững vai trò ngọn cờ báo chí cách mạng tiên phong, đồng thời không ngừng chuyển mình bắt nhịp thời đại. Sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống và đổi mới, sáng tạo chính là nền tảng quan trọng giúp tờ báo ngày càng gia tăng vị thế trong lòng độc giả, khẳng định giá trị của báo Đảng đầy sức sống, luôn sẵn sàng đồng hành cùng dân tộc trong kỷ nguyên mới.
Đến Bệnh viện Đa khoa Châu Đốc, bệnh nhân sẽ cảm nhận được sự phục vụ nhiệt tình của y bác sĩ ở đây. Các dịch vụ, cơ sở vật chất được đầu tư xây mới. Thiết bị y tế được trang bị theo nhu cầu khám, chữa bệnh ngày càng cao của người dân.