Kết quả tìm kiếm cho "kỹ năng phòng chống đuối nước"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 5398
Khung pháp lý cho thị trường tài sản mã hóa Việt Nam đang được xây dựng theo lộ trình, dưới sự kiểm soát chặt chẽ nhằm bảo đảm sự phù hợp với thực tiễn phát triển.
Đề xuất thí điểm sử dụng các loại vật liệu rỗng, thấm nước để lát mặt đường đang mở ra hướng tiếp cận mới trong việc chống ngập của Thủ đô.
Ngày 8/6, Trung Quốc chính thức khởi công dự án đường thủy mới Tam Hiệp, bao gồm hạng mục được kỳ vọng sẽ trở thành âu tàu nội địa lớn nhất thế giới, nhằm đáp ứng nhu cầu vận tải ngày càng tăng trên Dương Tử - con sông dài thứ ba thế giới.
Sáng 8/6, Hội Phụ nữ cơ quan Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang phối hợp Hội Liên hiệp Phụ nữ đặc khu Kiên Hải tổ chức chương trình trao quà cho học sinh vượt khó học giỏi trên địa bàn đặc khu.
Việt Nam đang tập trung vào chiến lược phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao trong các ngành STEM (khoa học, công nghệ, kỹ thuật, toán học). Vậy đâu là lời giải cho bài toán nguồn nhân lực chất lượng cao trong những lĩnh vực then chốt giúp Việt Nam "đi tắt đón đầu" công nghệ lượng tử và bán dẫn?
Chính phủ yêu cầu tiếp tục quán triệt, tổ chức thực hiện nghiêm túc, đồng bộ, hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế-xã hội theo các nghị quyết, kết luận, chỉ đạo.
Theo dấu chân của các nhà thám hiểm hang động trong và ngoài nước, một thế giới kỳ vĩ dưới tán rừng nguyên sinh của Vườn quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng (Quảng Trị) dần được hé mở.
Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng khẳng định kinh tế xanh là "kim chỉ nam" đổi mới mô hình tăng trưởng. Chuyển đổi xanh không phải là những khẩu hiệu xa rời thực tế, mà phải được bắt đầu từ việc thay đổi tư duy quy hoạch, biết trân trọng tài nguyên bản địa kết hợp cùng các giải pháp công nghệ tiên tiến.
Từ những tổ chức nông dân cách mạng đầu tiên trong phong trào đấu tranh giải phóng dân tộc đến một tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, hiện đại, Hội Nông dân Việt Nam đã để lại nhiều dấu ấn quan trọng trong sự nghiệp cách mạng, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Thời gian qua, dưới sự lãnh đạo, định hướng của Đảng, sự giám sát của Quốc hội, sự chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, cùng sự vào cuộc của các bộ, ngành, địa phương và cộng đồng doanh nghiệp, thị trường bất động sản đã từng bước vượt qua nhiều khó khăn, đạt được những chuyển biến tích cực.
Theo bác sỹ Nguyễn Nguyên Huyền, giai đoạn đầu, Ebola rất dễ nhầm với các bệnh nhiễm virus thông thường vì người bệnh có thể sốt cao, đau đầu, đau mỏi cơ, mệt lả, đau họng.
Giữa một bên núi, một bên biển, cung đường Ghềnh Ráng - Tiên Sa (phường Quy Nhơn Nam) từ lâu đã hấp dẫn những người yêu vẻ đẹp bình yên của đô thị biển Quy Nhơn.