Kết quả tìm kiếm cho "khám sức khỏe"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 4851
Chiều 17/12, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Vĩnh Trạch (tỉnh An Giang) tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với Nhân dân năm 2025. Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Vĩnh Trạch Nguyễn Thị Tuyết Minh và Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Nguyễn Thiện Bảo chủ trì buổi đối thoại.
Gần tới Tết Nguyên đán 2026, nhiều công ty đã công bố kế hoạch dự kiến thưởng Tết cao hơn mọi năm. Công đoàn các nơi cũng có hàng loạt chính sách chăm lo để công nhân yên tâm gắn bó lâu dài.
Cục Chăn nuôi và Thú y, Bộ Nông nghiệp và Môi trường vừa có Công văn 3603/CNTY-DT, hướng dẫn tạm thời các biện pháp phòng, chống bệnh dịch tả gia súc nhỏ loài nhai lại (PPR - dịch tả dê, cừu).
Thời gian gần đây, trên mạng xã hội lan truyền thông tin “tóc bạc nhiều là dấu hiệu nguy cơ ung thư”, khiến không ít người lo lắng, đặc biệt là những người trẻ xuất hiện tóc bạc sớm.
Theo bác sĩ, sự co mạch do thay đổi nhiệt độ đột ngột kết hợp với căng thẳng, thiếu ngủ, ăn uống thất thường là những yếu tố khiến huyết áp dễ mất kiểm soát, làm tăng nguy cơ đột quỵ dịp cuối năm.
Toàn bộ chiến lược được đặt trong định hướng phát triển du lịch bền vững, gắn bảo tồn và phát huy giá trị di sản với phát triển du lịch xanh, du lịch có trách nhiệm, thân thiện với môi trường...
Cục Đảm bảo Y tế quốc gia Trung Quốc vừa cho biết để ứng phó với sự thay đổi nhân khẩu học khi tỷ lệ sinh giảm và dân số già đi nhanh chóng, nước này sẽ mở rộng việc thanh toán bảo hiểm thai sản đối với việc khám trước sinh trong khả năng tài chính của quỹ bảo hiểm.
Một nghiên cứu mới đây của Đại học Curtin (Australia) cho thấy sự xuất hiện và phát triển nhanh chóng của Trí tuệ nhân tạo tạo sinh (generative AI) trong năm 2023 đã tạo ra sự dịch chuyển đáng kể trong nhận thức của công chúng đối với các "chatbot trị liệu" – chương trình sử dụng AI để cung cấp sự hỗ trợ về sức khỏe tinh thần và cảm xúc cho người dùng. Kết quả nghiên cứu đang được Đại học Curtin áp dụng để nâng cấp một công cụ chatbot hỗ trợ sức khỏe tinh thần theo hướng an toàn hơn.
Những ngày đi công tác cùng lực lượng kiểm ngư An Giang, chúng tôi có chuyến hải hành đáng nhớ. Trải nghiệm ấy giúp chúng tôi hiểu hơn về vùng biển Tây Nam của Tổ quốc.
Có khoảng 10-20% người mắc gan nhiễm mỡ có thân hình gầy, BMI hoàn toàn bình thường. Do đó không ít người còn chủ quan, dẫn đến những biến chứng nghiêm trọng.
Liên quan đến vụ ngộ độc thực phẩm nghi do ăn bánh mì xảy ra tại các phường: Cẩm Thành và Nghĩa Lộ, Sở Y tế tỉnh Quảng Ngãi cho biết, đến chiều 14/12, tổng số bệnh nhân nhập viện để điều trị là 50 trường hợp.
Ngày 11 và 12/12, tại đặc khu Phú Quốc (tỉnh An Giang), Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân phối hợp Bộ Y tế tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách theo chương trình kết hợp quân dân y năm 2025. Hoạt động nhằm tri ân các đối tượng chính sách, đồng thời chào mừng kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2025).