Kết quả tìm kiếm cho "khóa thông minh"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 20236
Xác định chuyển đổi số là nhiệm vụ trọng tâm, xã U Minh Thượng đầu tư hạ tầng công nghệ thông tin và phát huy vai trò của tổ công nghệ số cộng đồng, góp phần nâng cao hiệu quả quản lý, phục vụ người dân và doanh nghiệp tốt hơn.
Trong căn phòng nhỏ vỏn vẹn 10m² ở xã An Biên, giữa những cuốn sách giáo khoa lớp 12 và mô hình học tập, có một “bảo tàng ký ức” đặc biệt, nơi em Mai Phú Hào, học sinh Trường Trung học phổ thông An Biên nâng niu những đồ dùng của bộ đội ta qua 2 cuộc kháng chiến.
Cùng với cả nước hướng về vùng biên giới thân yêu, ngày 9/11, thầy trò vùng biên giới An Giang hân hoan đón niềm vui mới. UBND tỉnh An Giang đã đồng loạt khởi công 3 trường nội trú liên cấp, theo chủ trương thí điểm đầu tư xây dựng hoặc cải tạo 100 trường phổ thông nội trú liên cấp tiểu học và THCS tại các xã biên giới đất liền trong năm 2025 của Bộ Chính trị.
National Geographic Traveller mô tả Cát Bà là “thiên đường cho người đam mê leo núi”, đặc biệt tại Thung lũng Bướm - nơi những vách đá dựng đứng, hang động và cảnh quan hoang sơ tạo sức hút đặc biệt.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cho biết tình hình kinh tế-xã hội Việt Nam vẫn phát triển tích cực, đạt nhiều thành tựu quan trọng trên các lĩnh vực.
PGS Nguyễn Tuấn Cường được bầu làm viện sĩ thông tấn người nước ngoài của Viện hàn lâm Văn khắc và Mỹ văn Pháp khi 45 tuổi, là nhà khoa học Việt Nam thứ 2 làm viện sĩ thông tấn của viện, sau cố GS Phan Huy Lê.
Một nhân viên về công tác được 1 năm báo lập gia đình. Cô là người giao tiếp rộng rãi nên nhiều người nghĩ tiệc cưới của cô vui lắm. Nhưng sau tiệc cưới, gặp ai cô cũng phàn nàn vì đồng nghiệp đã không sắp xếp chia vui cùng cô.
Đều đặn mỗi cuối tuần, một nhóm bạn trẻ sinh sống ở Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) hẹn nhau đi nhặt rác với một mong muốn chung được gửi gắm trong cái tên thơ mộng của nhóm: Buôn Mê thở cùng cây.
Tối 9/11, đoàn xe gồm 4 ôtô, 3 xe môtô cùng 15 cán bộ chiến sĩ thuộc Đội tuần tra dẫn đoàn (đội Phi Mã) phối hợp với Đội Cảnh sát giao thông số 2, đội Cảnh sát giao thông Nam Sài Gòn (Phòng Cảnh sát Giao thông Công an thành phố Hồ Chí Minh) đã hộ tống ekip phẫu thuật cùng các bộ phận tạng của bệnh nhân được phẫu thuật từ Bệnh viện Đa khoa Bà Rịa đến các bệnh viện trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và những nơi khác.
Sáng 10/11, Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh cho biết đã tiếp nhận thêm báo cáo từ nhiều bệnh viện trên địa bàn về các trường hợp người bệnh nhập viện nghi do ngộ độc thực phẩm sau khi ăn bánh mì tại tiệm bánh mì “Cóc Cô Bích”.
Theo VNPT, nguyên nhân là do sự cố vệ tinh khiến việc truyền dẫn tín hiệu bị gián đoạn, làm cho hệ thống thiết bị giám sát hành trình của nhiều tàu cá mất ổn định.
Thủ tướng đúc rút kết quả phong trào thi đua của Bộ Ngoại giao với 5 cụm từ khoá: “Giữ vững môi trường,” “Mở rộng cục diện," “Nâng cao thế lực,” “Phát huy vai trò,” “Xây dựng nền tảng.”