Kết quả tìm kiếm cho "không gây ra rối loạn"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 1846
Giới chức địa phương cho biết Hiệu trưởng Sasiphat Sinsamosorn đã tử vong tại bệnh viện rạng sáng 12/2 sau khi bị trúng đạn trong vụ nổ súng xảy ra chiều 11/2 tại một trường học ở thành phố Hat Yai, tỉnh Songkhla, miền Nam Thái Lan.
Tết Nguyên đán với kỳ nghỉ kéo dài và cũng là dịp sum họp, đoàn viên của mỗi gia đình. Tuy nhiên, với đặc thù mâm cỗ Tết truyền thống thường giàu đạm, nhiều muối và chất béo, có thể tiềm ẩn nhiều nguy cơ đối với người đang mắc bệnh lý về thận.
Sau khi thụt dầu 300 cái, bé trai 15 tuổi than đau nhiều ở hai chân nhưng không đi khám. Đến ngày hôm sau, khi tiếp tục chơi đá bóng, cơn đau tăng lên dữ dội khiến bé không thể đi lại được.
Kim loại quý hạ nhiệt sau cơn sốt tháng 1, nhưng nghịch lý bùng lên, đó là nhà đầu tư chờ dữ liệu Mỹ, còn tiệm vàng địa phương thì quá tải người bán, thiếu tiền mua vào.
Các bác sĩ bệnh viện Nhi đồng 1 (TPHCM) vừa cứu sống một bé trai 7 tuổi bị viêm cơ tim tối cấp dẫn đến ngưng tim nhiều lần, nhờ can thiệp kịp thời bằng kỹ thuật tim phổi nhân tạo.
Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết một phụ nữ ở miền Bắc Bangladesh đã tử vong trong tháng 1 sau khi nhiễm virus Nipah - một mầm bệnh nguy hiểm có tỷ lệ tử vong cao.
Theo chuyên gia dinh dưỡng, cần hiểu đúng và đầy đủ về tháp dinh dưỡng mới của Mỹ để tránh áp dụng sai, biến một khuyến cáo khoa học thành “trào lưu” gây lệch khẩu phần ăn hằng ngày.
Những ngày Tết, bữa ăn gia đình phong phú với hàng loạt món truyền thống và thực phẩm tích trữ dùng nhiều ngày. Tuy nhiên, chính thói quen ăn uống, bảo quản và chế biến trong dịp lễ lại khiến nguy cơ ngộ độc thực phẩm tăng cao hơn bình thường.
Chỉ trong khoảnh khắc mất kiểm soát vì ma túy và rượu, một người con đã cướp đi mạng sống của mẹ ruột mình. Vụ án đau lòng cũng là lời cảnh tỉnh nghiêm khắc về hậu quả của sử dụng ma túy.
Làm sao để giảm chỉ số đường huyết và kiểm soát bệnh tiểu đường? Đây cũng là một trong những câu hỏi về sức khỏe được tìm kiếm nhiều nhất trên Google năm 2025.
Dù nhân loại đã biết đến sự tồn tại của siêu hố đen, nhưng một bức tranh chính xác về cách những "quái vật" này tác động vật lý lên môi trường xung quanh vẫn là một ẩn số lớn.
Những ngày Tết, mâm cơm gia đình trở nên phong phú với thịt đỏ, hải sản, đồ ninh, rượu bia. Tuy nhiên, chính sự dồi dào này lại là "điều kiện thuận lợi" khiến bệnh gout dễ tái phát hoặc bùng phát dữ dội.