Kết quả tìm kiếm cho "không lo tăng cân"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 21519
Xuất phát từ "mệnh lệnh trái tim" các lực lượng đã "vượt nắng, thắng mưa" khắc phục mọi khó khăn, với mong muốn kịp hoàn thành công trình trước Tết Nguyên Đán 2026 cho bà con đón Tết.
Chiều 9/1, Trường Chính trị Tôn Đức Thắng (tỉnh An Giang) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2025 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2026.
Trong bối cảnh chuyển đổi số mạnh mẽ của năm 2026, một đường truyền mạng không chỉ đơn thuần là kết nối internet mà còn là nền tảng cốt lõi cho mọi hoạt động từ làm việc từ xa, học tập trực tuyến đến vận hành hệ thống nhà thông minh.
Cập nhật kênh trực tiếp bóng đá trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Kyrgyzstan ở vòng bảng giải U23 châu Á tại Saudi Arabia diễn ra vào lúc 21h ngày 9/1.
Khi luật Giáo dục và luật Giáo dục nghề nghiệp được Quốc hội thông qua, điều xã hội cần không chỉ là thêm lời kêu gọi 'phân luồng' mà là một cách giải thích rành mạch và cơ chế bảo đảm: tương đương giữa THPT và trung học nghề phải được hiểu là tương đương về quyền-quyền học lên, quyền cạnh tranh việc làm và quyền phát triển nghề nghiệp.
Thời gian gần đây, không khí lạnh gia tăng ở nhiều nơi, tạo cơ hội cho hàn tà xâm nhập cơ thể. Hiểu rõ nguyên nhân và các yếu tố nguy cơ gây cảm nhiễm hàn tà sẽ giúp bảo vệ sức khỏe trong mùa lạnh.
Mỗi sáng 1 tô phở là thói quen yêu thích của nhiều người. Tuy nhiên, liệu việc tiêu thụ thịt bò thường xuyên trong món ăn này có là mối lo ngại về huyết áp?
Gia tăng các hoạt động chống phá mỗi khi Đảng ta chuẩn bị tiến hành Đại hội đã trở thành vấn đề có tính quy luật trong chiến lược “Diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch. Trước Đại hội XIV, nhằm chống phá Đại hội của Đảng, các thế lực thù địch, phản động, cơ hội chính trị đang đẩy mạnh công kích, tung ra nhiều luận điệu sai trái, xuyên tạc sự thật, xuyên tạc nhiều nội dung dự thảo các văn kiện với luận điệu hết sức nguy hiểm, đòi hỏi phải tích cực đấu tranh làm thất bại mọi âm mưu, thủ đoạn đó.
Liên hợp quốc dự báo sản lượng kinh tế toàn cầu sẽ tăng trưởng 2,7% trong năm nay, thấp hơn một chút so với mức ước tính 2,8% cho năm 2025 và thấp hơn nhiều so với mức trung bình 3,2% trước đại dịch.
Trong nhiệm kỳ Đại hội lần thứ XIII của Đảng, ngành giáo dục đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng, toàn diện và mang tính nền tảng. Dưới sự lãnh đạo đúng đắn, sáng suốt của Đảng, sự quản lý, điều hành quyết liệt của Chính phủ cùng sự đồng thuận của toàn xã hội, ngành giáo dục không chỉ vượt qua những thách thức chưa từng có mà còn tạo đột phá cho giai đoạn phát triển mới.
Từ chương trình “Nhà đồng đội”, Quân khu 9 và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang chung tay giúp nhiều gia đình quân nhân khó khăn có chỗ ở ổn định. Mỗi mái ấm hoàn thành là thêm một điểm tựa hậu phương, thắm tình đồng chí, đồng đội.
Cuối năm, nhu cầu mua sắm tăng nhưng nhiều gia đình cân nhắc kỹ hơn trước khi xuống tiền. Từ chợ truyền thống đến siêu thị và sàn thương mại điện tử, người tiêu dùng ưu tiên hàng thiết yếu, so sánh giá và chọn sản phẩm rõ nguồn gốc để chi tiêu hợp lý.