Kết quả tìm kiếm cho "khảo sát và tháo gỡ khó khăn"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 782
Công tác giải phóng mặt bằng các dự án phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2027 tại đặc khu Phú Quốc (An Giang) đang được đẩy nhanh với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị. Đến nay, hơn 92% diện tích của 16 dự án đã được bàn giao, tạo điều kiện để các công trình trọng điểm đồng loạt tăng tốc thi công, hướng đến hoàn thành trước thời điểm diễn ra sự kiện.
Sáng 8/7, Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy phối hợp Văn phòng UBND tỉnh, Công an tỉnh, Sở Văn hóa và Thể thao, Hội Nhà báo tỉnh tổ chức Hội nghị giao ban báo chí tháng 7/2026.
Để hiện thực hóa mục tiêu tăng trưởng từ 10%/năm trở lên trong giai đoạn năm 2026-2030, điều quan trọng không chỉ huy động thêm nguồn lực mới mà phải giải phóng những nguồn lực đang bị ách tắc. Chỉ cần doanh nghiệp bớt mất thời gian cho thủ tục, tiếp cận đất đai và vốn minh bạch hơn, môi trường kinh doanh ổn định, dễ dự báo, các chủ trương cải cách, mới thật sự chuyển hóa thành dự án, sản phẩm, việc làm và năng suất.
Anh vượt qua thử thách khắc nghiệt tại Azteca để đánh bại Mexico 3-2, giành vé vào tứ kết World Cup 2026 trong một trận cầu điên rồ với thẻ đỏ và những kỷ lục lịch sử được thiết lập.
Bên thềm Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng (DANAFF) lần thứ tư, diễn ra từ ngày 28/6 đến 4/7, chúng tôi có cuộc trò chuyện với bà Kim Seon Ah, thành viên ban giám khảo hạng mục Phim châu Á dự thi, về quan sát của bà dành cho điện ảnh Việt Nam cũng như mối quan hệ giữa hai nền điện ảnh Việt Nam và Hàn Quốc.
Đối với một cuộc cách mạng về tổ chức bộ máy có quy mô lớn nhất kể từ sau công cuộc đổi mới, khoảng thời gian một năm bước đầu cho phép nhìn nhận và đánh giá một vấn đề quan trọng: Mô hình mới đã vận hành trong thực tiễn như thế nào, những kết quả ban đầu đạt được ra sao và còn những vấn đề gì cần tiếp tục hoàn thiện.
Sáng 26/6, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Phong chủ trì họp rà soát công tác hỗ trợ nhà đầu tư và triển khai các bản ghi nhớ hợp tác nghiên cứu, khảo sát đầu tư (MOU).
Sáng 19/6, tại trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Chính phủ, Trưởng ban Chỉ đạo xây dựng trường học cho các xã biên giới Lê Tiến Châu chủ trì cuộc họp của Ban Chỉ đạo về tình hình, tiến độ thực hiện nhiệm vụ xây dựng trường phổ thông nội trú tại các xã biên giới.
Sáng 19/6, UBND tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị đánh giá Chỉ số cải cách hành chính (PAR Index), Chỉ số hài lòng của người dân đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính Nhà nước (SIPAS) năm 2025. Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng chủ trì hội nghị.
Các dự án cao tốc hoàn thành đã thể hiện rõ hiệu quả của công tác chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Bộ, ngành và địa phương trong việc thực hiện các dự án giao thông trọng điểm quốc gia.
Ngày 1/7/2025, Hà Nội chính thức vận hành mô hình chính quyền địa phương hai cấp, kết thúc hoạt động của 30 quận, huyện, thị xã và tổ chức sắp xếp 526 xã, phường, thị trấn thành 126 xã, phường.
Chiều 15/6, đoàn công tác của UBND tỉnh An Giang do Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng làm trưởng đoàn đến khảo sát thực tế hiện trạng quản lý, khai thác, sử dụng và tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc tại một số dự án của Tập đoàn VinGroup trên địa bàn đặc khu Phú Quốc.