Kết quả tìm kiếm cho "khỏi trường công lập"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 17183
Chương trình giáo dục mầm non mới có những điểm mới nào, cần sự chuẩn bị gì về đào tạo giáo viên, cơ sở vật chất, hạ tầng?
Ngay sau khi sàn giao dịch Chicago Mercantile mở cửa, giá dầu thô ngọt nhẹ Mỹ (WTI) tăng 2,54% lên 100,22 USD/thùng. Trong khi đó, giá dầu Brent cũng tăng 2,88% lên mức 106,11 USD/thùng.
Sáng 15/3 theo giờ địa phương, gần 10.000 người đã cùng tham gia một lớp học bóng đá tập thể tại quảng trường Zócalo ở thủ đô Mexico City, qua đó giúp quốc gia Mỹ Latinh này chính thức xác lập kỷ lục thế giới Guinness về lớp học bóng đá đông người nhất.
Giá vàng hôm nay (16/3): Giá vàng miếng SJC ở trong nước hiện đang bán ra ở mức 182,6 triệu đồng/lượng, đi ngang so với sáng qua. Trong khi đó, giá vàng thế giới giảm trước khi kết thúc phiên giao dịch cuối cùng trong tuần.
Đúng 7 giờ ngày 15/3/2026, cử tri cả nước đã nô nức đến bỏ phiếu tại hơn 72.000 khu vực bỏ phiếu, mở đầu Ngày hội non sông bầu đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031. Trước đó, một số điểm bầu cử đã tổ chức sớm theo quy định của pháp luật do đặc thù của địa phương.
Không bó buộc trong khuôn khổ công việc truyền thống, người trẻ tự tìm cho mình con đường nghề nghiệp linh hoạt, phù hợp với khả năng và đam mê.
An Giang - vùng đất có truyền thống hiếu học. Từ hành trình bền bỉ của Quỹ Tiếp sức Tài năng An Giang nhiều học sinh, sinh viên vượt khó có thêm điểm tựa để chinh phục tri thức và đóng góp cho quê hương.
Gác lại thói quen đời thường để bước vào môi trường kỷ luật, những tân binh tại Trung đoàn 892, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đang có tháng ngày trải nghiệm đầu tiên trong cuộc đời quân ngũ. Môi trường sinh hoạt chính quy tại đơn vị giúp chiến sĩ mới nhanh chóng hòa nhập, tạo sự an tâm cho gia đình, người thân nơi quê nhà.
Ngoài thời gian làm việc tại văn phòng, chị Trần Thị Mỹ Nhung - công chức Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân xã Tân Hội còn thường xuyên đến nhà hỗ trợ người dân thực hiện thủ tục hành chính. Sự nhiệt tình trong công việc của chị đã hỗ trợ rất nhiều cho người dân.
Từ định hướng, vận động của tổ chức Đảng ở cơ sở, nhiều mô hình kinh tế tập thể hoạt động hiệu quả, nghề truyền thống được gìn giữ, góp phần nâng cao thu nhập cho người dân và xây dựng nông thôn mới.
Đỗ Phi Long và Nguyễn Xuân Son đều tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.
Thành công của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 – 2031 (diễn ra vào ngày 15/3/2026), có thể được đánh giá theo những yếu tố có thể nhìn thấy ngay: sự chuẩn bị chu đáo, tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu cao, quy trình pháp luật được chấp hành tốt.