Kết quả tìm kiếm cho "khối đá Sao Hỏa"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 5235
Bưởi là loại quả giàu dưỡng chất được nhiều người yêu thích nhưng không phải ai cũng ăn được, dưới đây là những người không nên ăn quả bưởi.
“Đời nào vui bằng đời thương hồ. Xuống biển lên nguồn, gạo chợ nước sông…”. Câu hát nghe chừng lãng mạn một thời của khách thương hồ, nhưng nay đượm buồn bởi những đổi thay của dâu bể cuộc đời…
Sau 5,5 ngày làm việc với 3 đợt họp, sáng 29/9, tại Nhà Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã hoàn thành chương trình Phiên họp thứ 49.
Khi cần làm khô giày nhanh, nhiều người nghĩ đến máy sấy quần áo; liệu sấy giày bằng máy sấy quần áo có phải là giải pháp được khuyến khích?
Thị trường chứng khoán trong tuần qua ghi nhận sự giằng co rõ nét khi VN-Index chịu áp lực điều chỉnh sau nhịp tăng kéo dài, trong khi thanh khoản tiếp tục suy giảm. Tâm lý thận trọng của giới đầu tư bao trùm khi bước vào giai đoạn cuối quý III, thời điểm các quỹ đầu tư thực hiện chốt NAV (giá trị tài sản ròng của quỹ).
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã tỏ ra lạc quan sau khi chính quyền của ông đề xuất một kế hoạch hòa bình 21 điểm cho Gaza.
Những món ăn dân dã của vùng quê từ chả cá rô phi đến hũ mắm tập tàng… được nhiều người biết đến nhờ mạng xã hội. Từ việc quay livestream trên TikTok đến chụp ảnh đăng Facebook, những nông dân chỉ quen cày cuốc trở thành KOL thứ thiệt, đưa hương vị quê nhà đến khách hàng khắp nơi.
Những năm qua, phong trào thanh niên khởi nghiệp trong tỉnh ngày càng lan tỏa, tinh thần khởi nghiệp được nâng cao. Với sức trẻ và sự nhạy bén, tuổi trẻ An Giang có nhiều mô hình khởi nghiệp thành công, thu nhập ổn định.
Các phong tục Trung Thu ở Việt Nam đều hướng đến sự đoàn viên, gắn kết gia đình và cộng đồng, đồng thời nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ, giữ gìn nét đẹp truyền thống trong đời sống hiện đại.
Sáng 28/9, tại xã Phùng Nguyên, tỉnh Phú Thọ, Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Lễ khánh thành và thông xe Dự án đầu tư xây dựng cầu Phong Châu mới-Quốc lộ 32C, tỉnh Phú Thọ theo Lệnh xây dựng công trình khẩn cấp do Bộ Xây dựng, Bộ Quốc phòng phối hợp tỉnh Phú Thọ tổ chức.
Nhiều giải pháp về thương mại điện tử, thanh toán số, truy xuất nguồn gốc, logistics thông minh… đã được giới thiệu tại Hội thảo “Phát triển sản phẩm OCOP trên nền tảng số” mở ra cơ hội hợp tác rộng lớn cho doanh nghiệp An Giang. Sự kiện được nhiều doanh nghiệp đánh giá là “đúng người, đúng thời điểm” để mở rộng đầu ra cho sản phẩm của mình.
Sáng 27/9, Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Cần Thơ lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030 chính thức khai mạc với sự tham dự của 484 đại biểu ưu tú, đại diện cho hơn 143.000 đảng viên trong toàn Đảng bộ.