Kết quả tìm kiếm cho "khởi động lại"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 33995
Là tỉnh có đông đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống, An Giang sở hữu một kho tàng di sản văn hóa đặc sắc, trong đó, văn hóa của đồng bào Khmer và Chăm là nguồn tài nguyên quý báu luôn được quan tâm bảo tồn và phát triển.
Phong trào hiến máu tình nguyện từ lâu được đông đảo đoàn viên, công nhân, người lao động nhiệt tình hưởng ứng. Những giọt máu được hiến tặng mang lại sự sống cho bệnh nhân, góp phần lan tỏa những điều tốt đẹp trong cuộc sống.
Giám sát không chỉ là công cụ kiểm tra, kiểm soát mà còn là cơ chế bảo đảm kỷ cương, minh bạch và hiệu quả trong tổ chức thực hiện chủ trương, chính sách, pháp luật, góp phần định hướng phát triển.
Hai cuốn sách phơi bày tội ác của chế độ diệt chủng Khmer Đỏ trong giai đoạn 1975-1979, đồng thời khẳng định giá trị của tình đoàn kết quốc tế và vai trò của quân tình nguyện Việt Nam, vừa được ra mắt.
Ngoài 9 nhiệm vụ đã được phân công, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình đề nghị Tiểu ban Tuyên truyền Đại hội đại biểu Đảng bộ Chính phủ lần thứ I tập trung hơn nữa cho công tác tuyên truyền về Triển lãm Thành tựu đất nước nhân kỷ niệm 80 năm Quốc khánh.
Thay vì con số 10.000 bước chân như cộng đồng vẫn thường nghe, một nghiên cứu công bố trên Lancet Public Health đã xác nhận: chỉ với 7.000 bước mỗi ngày, chúng ta có thể giảm đáng kể nguy cơ mắc nhiều bệnh mãn tính, bao gồm sa sút trí tuệ, tiểu đường, bệnh tim mạch và thậm chí là tử vong sớm.
Dưới lòng đất, một nơi được cho là “cằn cỗi” với bóng tối vĩnh hằng lại là địa điểm cư ngụ của một hệ sinh thái sôi động đang âm thầm phát triển – được nuôi sống không bởi ánh sáng mặt trời, mà nhờ những cơn địa chấn và sự va đập của các mảng Trái Đất.
Rwanda đã đồng ý tiếp nhận 250 người di cư bị trục xuất khỏi Mỹ, trong bối cảnh chính quyền Tổng thống Donald Trump áp dụng chính sách cứng rắn đối với vấn đề nhập cư.
Sáng 5/8, tại Hà Nội, đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ đã tới dự và chỉ đạo Đại hội đại biểu Đảng bộ Bộ Xây dựng lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030.
Ngày 5/8, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Văn Phước đã kiểm tra tiến độ thi công và giải ngân vốn đầu tư công, tháo gỡ khó khăn các dự án do Ban Quản lý dự án tỉnh làm chủ đầu tư.
Những chuyến tàu hoả được mệnh danh đẹp nhất hành tinh hứa hẹn mang lại cho du khách trải nghiệm "có một không hai".
Có tiền sử thoát vị bẹn nhưng không điều trị dứt điểm, người đàn ông 45 tuổi nhập viện cấp cứu trong tình trạng hoại tử ruột non.