Kết quả tìm kiếm cho "khai trương chi nhánh mới"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 15372
Chiến lược quốc gia đến 2045 nhằm đưa Việt Nam vào top 30 nước về chính phủ số, phát triển kinh tế số và nâng cao chất lượng cuộc sống.
Phó Thủ tướng Lê Tiến Châu vừa ký ban hành Công điện số 50/CĐ-TTg ngày 20/7/2026 của Thủ tướng Chính phủ, yêu cầu các bộ, ngành và 23 tỉnh, thành phố có biên giới đất liền tập trung đẩy nhanh tiến độ, bảo đảm chất lượng xây dựng các trường phổ thông nội trú liên cấp Tiểu học và THCS.
Chiến lược quốc gia đến 2045 nhằm đưa Việt Nam vào top 30 nước về chính phủ số, phát triển kinh tế số và nâng cao chất lượng cuộc sống.
Sau khi các ấp được sắp xếp, thành lập những khu phố mới, điều người dân cảm nhận rõ nhất không phải là sự thay đổi về tên gọi hay địa giới hành chính mà là nhịp sống ở khu dân cư vẫn diễn ra thông suốt. Sự đồng thuận của người dân cùng tinh thần trách nhiệm của đội ngũ cán bộ cơ sở đang tạo nên diện mạo mới cho từng khu phố.
Gần 14 năm qua, Cơ sở điều trị Methadone Long Xuyên, thuộc Trung tâm Y tế Long Xuyên giúp hàng trăm người lệ thuộc ma túy từng bước từ bỏ chất gây nghiện, ổn định cuộc sống và tái hòa nhập cộng đồng. Đằng sau mỗi liều thuốc là hành trình kéo những phận người lầm lỡ làm lại cuộc đời và nỗ lực giữ gìn bình yên cho cộng đồng.
Từ phát triển các khu công nghiệp riêng lẻ, tỉnh đang hướng tới hình thành hệ sinh thái công nghiệp gắn với logistics, kinh tế cửa khẩu và liên kết vùng, tạo nền tảng thu hút dòng vốn đầu tư chất lượng cao, mở ra chu kỳ tăng trưởng mới.
Sau sắp xếp tổ chức bộ máy và đơn vị hành chính, tỉnh đang tồn tại khối lượng lớn tài sản công dôi dư. Đó không chỉ là những trụ sở hay khu đất công tạm thời chưa sử dụng mà là nguồn lực có giá trị. Điều quan trọng nhất lúc này là khẩn trương “đánh thức” nguồn lực ấy trở lại phục vụ nhiệm vụ kinh tế - xã hội của cả nước và từng địa phương, đúng tinh thần tiết kiệm, chống lãng phí mà Đảng, Nhà nước đang quyết liệt thực hiện.
Chủ quyền công nghệ không phải là sở hữu toàn bộ hệ thống, mà là xác định được lớp công nghệ nào cần kiểm soát và bảo vệ bằng những cơ chế phù hợp. Đó là nhận định của Tiến sĩ (TS.) Nguyễn Thanh Hải, Giám đốc điều hành AIDATACY, doanh nghiệp công nghệ sâu (deep-tech) của Pháp trong lĩnh vực an ninh mạng và mã hóa dữ liệu trong cuộc trao đổi với phóng viên TTXVN tại Paris về những lựa chọn chiến lược của Việt Nam trong kỷ nguyên trí tuệ nhân tạo (AI).
Hơn nửa thế kỷ đã đi qua kể từ ngày đất nước thống nhất nhưng vẫn còn hàng nghìn liệt sĩ chưa được xác định danh tính, chưa thể trở về với tên tuổi, quê hương và gia đình. Với quyết tâm chính trị cao và đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", Chiến dịch 500 ngày đêm đẩy mạnh thực hiện tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ đang được triển khai tích cực trên cả nước.
Hội nghị Trung ương 3 khóa XIV khai mạc sáng 20/7, xem xét và quyết định nhiều nội dung quan trọng về xây dựng Đảng, hoàn thiện thể chế và phát triển đất nước trong giai đoạn mới. Báo An Giang Online trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu khai mạc của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Ngô Công Thức yêu cầu các sở, ngành khẩn trương hoàn thiện thủ tục pháp lý để giao đất thực hiện dự án nhà ở xã hội cho lực lượng vũ trang Công an nhân dân tại phường Rạch Giá.
Không còn những chồng bệnh án giấy cao quá mặt bàn, cũng không còn cảnh người bệnh ôm tập phim X-quang chạy ngược xuôi giữa các phòng, khoa. Tại các cơ sở y tế An Giang hiện nay, dữ liệu đang di chuyển nhanh hơn bước chân con người. Sau mỗi cú quét căn cước, sau mỗi phim chụp được tải lên "đám mây", trí tuệ nhân tạo (AI) đang hỗ trợ các y bác sĩ đưa ra những quyết định điều trị chính xác hơn.