Kết quả tìm kiếm cho "khiến bạn té ngửa"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 2064
Tỷ giá USD hôm nay: Rạng sáng 23/1, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 1 đồng, hiện ở mức 25.125 đồng.
Sau khi cấu kết với nhiều đối tượng để tổ chức môi giới mại dâm, Nguyễn Thị Xuyên (SN 1956), ngụ xã Vĩnh Thạnh Trung còn lôi kéo con, cháu trong gia đình cùng tham gia. 61 đối tượng liên quan bị xử lý về các tội: Hiếp dâm người dưới 16 tuổi, môi giới mại dâm và mua dâm người dưới 18 tuổi.
Trong bối cảnh tội phạm công nghệ cao ngày càng tinh vi, việc sử dụng SIM rác, SIM không chính chủ làm công cụ thực hiện các hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản đã trở thành vấn nạn nhức nhối.
Ngày 20/1, UBND tỉnh An Giang ban hành Công văn số 208 /UBND-KGVX về việc tổ chức Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026 vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm. UBND tỉnh yêu cầu giám đốc các sở, thủ trưởng các ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh và Chủ tịch UBND các xã, phường, đặc khu nghiêm túc triển khai thực hiện.
Giá dầu thế giới tuần này nhiều khả năng sẽ giảm khi thị trường ngày càng lo ngại nguy cơ dư cung toàn cầu. Trong nước, giá xăng dầu (trừ dầu mazut) đều được điều chỉnh tăng.
Xuất khẩu thuỷ sản đã "ngược dòng" ngoạn mục, thiết lập kỷ lục mới với 11,3 tỷ USD.
Sáng nay 17/1, giá vàng thế giới được niêm yết trên Kitco ở ngưỡng 4.604USD/ounce, giảm 14 USD/ounce so với đầu giờ sáng qua.
Cuối tháng 11 âm lịch, có dịp về thăm lại vùng Bảy Núi, vùng đất hơn 10 năm gắn bó cứ như người bạn cũ chào đón tôi trở lại, với nét đẹp của phong cảnh hữu tình và con người mộc mạc.
Việc tiếp tục đề xuất giảm giờ làm việc bình thường theo lộ trình, đồng thời bổ sung thêm ngày nghỉ lễ đang thu hút sự quan tâm lớn của người lao động. Tại Hội thảo đánh giá 5 năm thực hiện Bộ luật Lao động, do Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam tổ chức, nhiều ý kiến cho rằng cần mở rộng thực chất quyền nghỉ ngơi nhằm bảo vệ sức khỏe, tái tạo sức lao động và phù hợp với xu hướng phát triển bền vững.
Biến đổi khí hậu cùng thời tiết nắng nóng kéo dài khiến nguy cơ cháy rừng tại Phú Quốc luôn tiềm ẩn ở mức cao, nhất là trong cao điểm mùa khô từ tháng 12 năm trước đến tháng 5 năm sau. Trước yêu cầu bảo vệ tài nguyên rừng gắn với mục tiêu phát triển bền vững, công tác quản lý, bảo vệ rừng và phòng cháy, chữa cháy rừng tại Vườn Quốc gia Phú Quốc thời gian qua được triển khai đồng bộ, quyết liệt, dựa trên sự chủ động của lực lượng chuyên trách và sự đồng thuận của cộng đồng dân cư.
Năm 2025, Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam đạt nhiều kết quả nổi bật trong công tác an sinh xã hội, giám sát và phản biện. Tuy nhiên, nhiều ý kiến tại hội nghị cho rằng báo cáo cần phản ánh đầy đủ hơn những băn khoăn, lo lắng của nhân dân, nhất là trước tình trạng suy thoái đạo đức, năng lực của một bộ phận cán bộ và những vi phạm pháp luật đã bị xử lý.
Mua vật tư nông nghiệp qua mạng xã hội và các nền tảng thương mại điện tử đang trở thành thói quen của không ít nông dân vì tiện lợi và giá rẻ. Thế nhưng, đằng sau mức giá hấp dẫn ấy là nguy cơ lớn về thuốc giả, thuốc kém chất lượng, hàng không rõ nguồn gốc, gây thiệt hại cho sản xuất, đe dọa sức khỏe người dùng và làm tổn hại môi trường.