Kết quả tìm kiếm cho "khoản tiền liên quan"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 10444
UEFA đã phản ứng mạnh mẽ trước việc Chủ tịch FIFA Gianni Infantino đang lên kế hoạch bán cổ phần của World Cup cho các nhà đầu tư để huy động hàng tỷ USD.
Hội đồng bóng đá quốc tế (IFAB) xác nhận trọng tài áp dụng sai quy trình khi rút thẻ đỏ cho Breel Embolo trong trận Thụy Sỹ thua Argentina ở tứ kết World Cup 2026.
Thay mặt Ban Chấp hành Trung ương Đảng, đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm ký ban hành Quy định số 207-QĐ/TW ngày 26/7/2026 về những điều đảng viên không được làm.
Công nghệ thực tế ảo (VR) không xa lạ gì với giới trẻ, vốn luôn được xem là một dạng trò chơi điện tử cấp cao. Nhưng giờ đây, VR có thể lại trở thành một giải pháp cho kỷ nguyên "đấu võ không bạo lực".
Quy định về xử phạt hành chính trong chăn nuôi; Ưu đãi chi phí đấu thầu chọn nhà đầu tư; nâng trần vay nhỏ kích thích tín dụng là một số chính sách kinh tế mới có hiệu lực từ tháng 8/2026.
Sáng 28/7, tại Hà Nội, Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Chữ thập đỏ Việt Nam lần thứ XII, nhiệm kỳ 2026 - 2031 đã diễn ra với sự tham dự của 500 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 5,6 triệu cán bộ, hội viên, tình nguyện viên và thanh thiếu niên Chữ thập đỏ cả nước.
Một hoạt động không thuộc Chương trình giáo dục phổ thông nhưng được quản lý như chính khóa sẽ có địa vị pháp lý thế nào?
Tổng nợ xấu tín dụng trong tỉnh đã khởi kiện và đang tổ chức thi hành lên tới khoảng 14.000 tỷ đồng. Trước áp lực xử lý khối tài sản này, ngành ngân hàng và cơ quan thi hành án tăng cường phối hợp nhằm đẩy nhanh thu hồi nợ, khơi thông dòng vốn phục vụ tăng trưởng kinh tế.
Từ những phản ánh về hạ tầng, môi trường đến việc góp sức xây dựng nông thôn mới, người dân đang tích cực cùng cấp ủy, ban lãnh đạo các ấp trong giải quyết những vấn đề phát sinh từ thực tiễn, góp phần xây dựng địa phương ngày càng văn minh, đáng sống.
Có những sự giúp đỡ đến rất đúng lúc như một mái nhà mới để an cư, một thẻ bảo hiểm y tế cho lúc đau ốm hay khoản vốn để sản xuất. Những điều bình dị ấy đang trở thành điểm tựa giúp nhiều hộ nghèo, người yếu thế ở xã Hòa Điền thêm niềm tin, từng bước vươn lên ổn định cuộc sống.
Tại An Giang, dữ liệu y tế đang từng bước trở thành “hạ tầng mềm” cốt lõi, làm nền tảng cho hệ sinh thái y tế số hiện đại và minh bạch. Phó Giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ Trần Quang Hiền (ảnh) - Giám đốc Sở Y tế chia sẻ về những thành tựu nổi bật, ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) cũng như chiến lược bứt phá giai đoạn 2026 - 2030.
Một tháng sau hai trận động đất mạnh tàn phá khu vực Trung Bắc Venezuela, Chương trình Lương thực Thế giới (WFP) tiếp tục cung cấp viện trợ lương thực cho các cộng đồng bị ảnh hưởng bởi thảm họa. Sự hỗ trợ chưa từng có này được điều chỉnh phù hợp với nhu cầu khác nhau ở từng khu vực bị ảnh hưởng, đã tiếp cận được hơn 100.000 người. Với nguồn tài trợ thích hợp, hy vọng sẽ tiếp cận được tổng cộng nửa triệu người trong hai tháng tới.