Kết quả tìm kiếm cho "khu dân cư An Bình"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 14364
Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng thăm, tặng quà người có công, nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2025).
Quảng Bình (cũ) nay là Quảng Trị không chỉ được biết đến là “vương quốc hang động”, là miền biển xanh-cát trắng mà còn có vô số dòng suối hoang sơ, trong vắt và mát lành; những ngọn thác hùng vĩ, ảo diệu dưới ánh nắng mặt trời. Những điểm đến hấp dẫn này đang níu chân du khách khi đến Quảng Bình trong mùa hè này.
Ngày 19/7, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính ký ban hành Công điện số 112/CĐ-TTg về việc tập trung ứng phó với bão số 3 năm 2025.
Sau 2 ngày (18 - 19/7) làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, trách nhiệm cao, Hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII đã hoàn thành toàn bộ chương trình đề ra và bế mạc chiều 19/7.
Sáng 19/7, đoàn cán bộ Ty Công an tỉnh Kandal (Vương quốc Campuchia), do trung tướng Chhoeurn Sochet (Giám đốc) làm trưởng đoàn đến thăm, chúc mừng, tặng quà cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang, nhân sự kiện sáp nhập Bộ đội Biên phòng 2 tỉnh An Giang và Kiên Giang, thành lập Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh.
Theo báo cáo của các cơ quan quản lý chuyên ngành chăn nuôi và thú y địa phương, từ đầu năm đến nay, cả nước đã xảy ra 514 ổ dịch tả lợn châu Phi tại 28 tỉnh, thành phố (sau sáp nhập).
Giá vàng hôm nay (18-7): Giá vàng miếng trong nước đi ngang ở mức 120,6 triệu đồng/lượng bán ra; giá vàng thế giới tăng nhẹ so với sáng qua, niêm yết quanh ngưỡng 3.342 USD/ounce
Dọc tuyến biên giới của tỉnh, nơi giáp ranh giữa Việt Nam - Campuchia, công an các xã đã và đang thể hiện tốt vai trò là lực lượng nòng cốt trong giữ gìn an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn.
Với vị trí đặc biệt quan trọng ở khu vực biên giới Tây Nam của Tổ quốc, có đường biên giới dài tiếp giáp với Vương quốc Campuchia, An Giang là địa bàn chiến lược về quốc phòng, an ninh, do đó việc kiện toàn tổ chức, xây dựng lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh vững mạnh là nhiệm vụ ưu tiên hàng đầu.
Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu Bộ Nông nghiệp và Môi trường rà soát, chuẩn hoá lại các thủ tục hành chính về đất đai đã công bố, bảo đảm việc thực hiện thủ tục hành chính không phụ thuộc vào địa giới hành chính trong phạm vi cấp tỉnh tại các Trung tâm phục vụ hành chính công cấp tỉnh, cấp xã (hoàn thành trước 20/7/2025).
Ở vùng Miệt Thứ An Giang, nhiều người dân sống nhờ vào nghề câu kiều ven biển. Dù thu nhập bấp bênh, phụ thuộc vào thời tiết và con nước nhưng họ vẫn gắn bó với nghề. Với những người làm nghề này, dù cá giờ không còn nhiều như trước nhưng nếu bỏ biển thì nhớ lắm.
Năm 2025, chiến dịch tình nguyện hè diễn ra trong giai đoạn sáp nhập tỉnh, nên có sự thay đổi về tổ chức, nhân sự và địa bàn hoạt động rộng. Trong bức tranh thử thách ấy, tinh thần chủ động, sáng tạo và đoàn kết của tuổi trẻ càng được tỏa sáng mạnh mẽ.