Kết quả tìm kiếm cho "kinh tế Mỹ"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 21602
Theo các nghiên cứu của Microsoft và Boston Consulting Group, xu hướng chính hiện nay không phải là AI thay thế hoàn toàn con người, mà là tái định hình cách thức làm việc và yêu cầu với từng vị trí.
Đại hội lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam đã thành công rất tốt đẹp. Đây là tiền đề vững chắc để toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta tự chủ chiến lược, tự tin, tự cường, tiến mạnh trong kỷ nguyên mới.
Cứ vào tháng Ba âm lịch hằng năm, dòng người từ khắp mọi miền Tổ quốc và kiều bào ở nước ngoài lại hướng về Khu Di tích lịch sử Đền Hùng, nơi hội tụ linh khí thiêng liêng của dân tộc Việt Nam.
Con phố nhỏ, kiến trúc cổ kính và dòng sông Hoài thơ mộng, gợi cảm giác hoài niệm là những dấu ấn khiến du khách không thể quên khi đến Hội An - nơi được Travel & Leisure đánh giá là "viên ngọc ẩn" hấp dẫn nhất thế giới.
Với chủ đề “Kết nối sống động, điểm đến toàn cầu”, Hội chợ Du lịch Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh (ITE HCMC 2026) hứa hẹn tạo ra hơn 20.000 cuộc gặp gỡ giao thương cùng sự tham gia của 260 người mua cao cấp quốc tế, sẽ diễn ra từ ngày 27 đến 29/8/2026 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, Thành phố Hồ Chí Minh.
Tuyên bố này dường như nhằm đảo ngược bài đăng trước đó của Tổng thống Donald Trump, trong đó cho biết ông đã chỉ thị Hải quân Mỹ kiểm soát và ngăn chặn mọi tàu thuyền ra vào Eo biển Hormuz.
Tỷ giá USD hôm nay (13/4): Rạng sáng 13/4, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giữ nguyên, hiện ở mức 25.105 đồng.
Các tin đáng chú ý trong ngày: Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm, Bí thư Quân uỷ Trung ương dự Lễ đón nhận Danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân của Quân khu 1; Quốc hội thông qua việc đưa các loại thuế xăng dầu về mức 0%; Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam có 3 Phó chủ tịch; Giá lúa gạo trong nước và xuất khẩu đồng loạt tăng mạnh...
Người dân các phường: Mỹ Thới, Long Xuyên, Bình Đức, tỉnh An Giang quan tâm đến việc Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang chỉ đạo ban, sở, ngành lập báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư kết nối các tuyến đường chủ yếu của phường vào tuyến tránh Long Xuyên.
Ngày 12/4, Trường Cao đẳng Kiên Giang (tỉnh An Giang) tổ chức tọa đàm chủ đề “Giải pháp phối hợp trong công tác hướng nghiệp và phân luồng học sinh sau trung học cơ sở (THCS)”. Tọa đàm có sự tham gia của nhiều cán bộ quản lý, giáo viên đến từ các trường THCS trên địa bàn hai phường Rạch Giá và Vĩnh Thông.
Bản tin tổng hợp những tin tức thế giới nổi bật trong 24 giờ qua.
Sự dịch chuyển liên tục của lực lượng lao động trẻ đang trở thành một xu hướng rõ nét trong xã hội hiện đại. Khi “nhảy việc” không còn là hiện tượng cá biệt mà dần phổ biến, câu hỏi đặt ra là: Làm gì để vừa biến điều này thành cơ hội phát triển bản thân, vừa hạn chế những hệ lụy xấu đối với chính những người trẻ cũng như thị trường lao động?