Kết quả tìm kiếm cho "kinh tế tư nhân và kinh tế nhà nước"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 34283
Để chuyển từ "trường đại học" lên "đại học", các trường phải duy trì các điều kiện tối thiểu trong 3 năm, như giảng viên cơ hữu trình độ tiến sĩ đạt tối thiểu 60%, tối thiểu có 25 ngành đào tạo tiến sĩ...
Từ TP Hồ Chí Minh đến các tỉnh miền Tây Nam Bộ, nhiều điểm đến ẩm thực luôn đông khách, cho thấy xu hướng du lịch gắn với trải nghiệm ẩm thực đang phát triển mạnh, góp phần nâng cao sức hút và kéo dài thời gian lưu trú của du khách.
Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 92/2026/NĐ-CP về chế độ, chính sách đặc thù đối với Hội đồng điều hành Trung tâm tài chính quốc tế tại Việt Nam.
Sáng 2/4, tại Hội nghị giao ban báo chí định kỳ tháng 4/2026, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy An Giang Nguyễn Mạnh Hà nhấn mạnh yêu cầu nâng cao chất lượng hoạt động báo chí, gắn với trách nhiệm xã hội và chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp.
Ngày 2/4, Ban Thường vụ Đảng ủy phường Châu Đốc tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ phường lần thứ tư, nhằm sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị quý I, đề ra phương hướng, nhiệm vụ quý II/2026.
Trong nhóm smartphone thiên về hiệu năng, Xiaomi 15T và Poco X7 Pro là hai đại diện đáng chú ý. Cả hai đều đáp ứng tốt nhu cầu đa nhiệm và giải trí, nhưng lại theo đuổi những định hướng trải nghiệm khác nhau. Sự khác biệt này mang đến hai lựa chọn phù hợp với những phong cách sử dụng riêng biệt.
Để phát huy các nguồn lực, tạo đột phá phát triển trong kỷ nguyên mới, Đảng ta đã ban hành Nghị quyết số 68-NQ/TW về phát triển kinh tế tư nhân và Nghị quyết số 79-NQ/TW về phát triển kinh tế Nhà nước (gọi tắt là Nghị quyết 68 và Nghị quyết 79).
Theo các chuyên gia, Việt Nam cần hướng tới hệ sinh thái năng lượng đa dạng; trong đó năng lượng tái tạo đóng vai trò trung tâm, khí đốt là nguồn chuyển tiếp và hydrogen là giải pháp tương lai.
Nếu có dịp ghé Huế vào những ngày đầu năm, hành trình sẽ trọn vẹn hơn khi bạn dành thời gian ghé thăm những ngôi chùa đẹp dưới đây, bởi mỗi nơi mang một câu chuyện, một vẻ đẹp riêng rất khó trộn lẫn.
Khẳng định vai trò dẫn dắt của kinh tế nhà nước
Giá vàng hôm nay (2/4): Giá vàng miếng SJC ở trong nước đã tăng gần 2 triệu đồng/lượng trong 24 giờ qua, bán ra ở mức 176,7 triệu đồng/lượng. Vàng nhẫn các thương hiệu cũng tăng mạnh, trong đó vàng nhẫn thương hiệu DOJI và PNJ bán ra tương đương với giá vàng miếng SJC.
Tỷ giá USD hôm nay (2/4): Rạng sáng 2/4, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 3 đồng, hiện ở mức 25.105 đồng.