Kết quả tìm kiếm cho "là đại sứ thương hiệu"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 36682
Trong nhiều vụ việc mua bán người, trẻ em không chỉ là đối tượng bị xâm hại trực tiếp mà còn là người đi cùng cha, mẹ hoặc người thân trong các hành trình di chuyển đầy rủi ro.
Cà phê là thức uống quen thuộc của hàng triệu người Việt mỗi sáng. Tuy nhiên với không ít người, đặc biệt là những bệnh nhân tim mạch, ly cà phê đôi khi lại đi kèm nỗi băn khoăn "uống cà phê có hại tim không, có nên kiêng hoàn toàn?".
Thực hiện Nghị quyết số 57-NQ/TW ngày 22/12/2024 của Bộ Chính trị về đột phá phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số quốc gia, năm 2025, Việt Nam đặc biệt thúc đẩy hỗ trợ nghiên cứu và hợp tác, tháo gỡ điểm nghẽn, tạo điều kiện thuận lợi và môi trường nghiên cứu, đổi mới sáng tạo thông thoáng.
Theo kế hoạch, Bộ Du lịch Philippines sẽ chủ trì Diễn đàn du lịch ASEAN (ATF) 2026 tại Cebu từ ngày 26 đến 29/1/2026, song song với Hội nghị Bộ trưởng Du lịch ASEAN.
Trân trọng giới thiệu 10 sự kiện nổi bật của kinh tế Việt Nam năm 2025 do Ban biên tập Tin kinh tế (TTXVN) bình chọn.
Giá vàng hôm nay (26/12): Giá vàng miếng và vàng nhẫn cùng quay đầu giảm từ 200 - 300 nghìn đồng/lượng.
Sản xuất sạch hơn đang trở thành yêu cầu bắt buộc trong bối cảnh tiêu chuẩn môi trường ngày càng được siết chặt và nhu cầu tiêu dùng thay đổi nhanh. Với đặc thù hơn 98% doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chế biến, chế tạo, An Giang đang đứng trước yêu cầu cấp thiết đổi mới quy trình sản xuất theo hướng xanh, tiết kiệm và bền vững.
Dưới sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng, phường Vĩnh Tế tập trung huy động các nguồn lực xã hội chăm lo đời sống Nhân dân, nhất là hộ nghèo, hộ khó khăn. Qua đó góp phần củng cố niềm tin của Nhân dân, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân.
Nhiều năm nay, biên đội Tiểu đoàn 2, Lữ đoàn 962, Quân khu 9 là chốt chặn quan trọng trong giữ gìn an ninh, trật tự, an ninh chính trị, an toàn xã hội trên đường thủy tuyến biên giới địa bàn tỉnh An Giang, Đồng Tháp.
Những ngày cuối năm, trở lại các đơn vị đóng quân trên tuyến biên giới, nghe người lính chia sẻ chuyện rèn luyện, tuần tra, giữ đất, chúng tôi cảm nhận rõ niềm hân hoan trước những kết quả đạt được. Mỗi quân nhân luôn nỗ lực để xứng đáng với niềm tin của Đảng, Nhân dân.
Ở xã Định Hòa, Đại đức Trương Văn Tuấn - Phó Trụ trì chùa Tổng Quản lặng lẽ làm thiện nguyện. Từ vận động xây nhà tình thương, làm cầu nông thôn đến chăm lo hỗ trợ cuộc sống của người nghèo, đại đức trở thành điểm tựa nghĩa tình của đồng bào nơi đây.
Khi biến đổi khí hậu ngày càng gay gắt, xu thế “xanh hóa” chuỗi cung ứng toàn cầu trở thành tiêu chuẩn bắt buộc, nông nghiệp đang bước vào giai đoạn chuyển đổi quan trọng. Tại An Giang, nông nghiệp được xác định là trụ cột của chiến lược phát triển bền vững, vừa bảo đảm sinh kế cho người dân vừa thích ứng linh hoạt với biến động của tự nhiên và thị trường.