Kết quả tìm kiếm cho "làng nghề Hà Nội"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 7657
Chiều 10/3, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ đặc khu Phú Quốc tổ chức Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh An Giang khóa XI và đại biểu HĐND đặc khu Phú Quốc khóa II, nhiệm kỳ 2026 - 2031 trên địa bàn Gành Dầu.
Cùng với sự phát triển của du lịch, nhiều khách sạn tại Việt Nam đã trở thành biểu tượng của từng điểm đến. Không chỉ mang đến chỗ nghỉ tiện nghi, những nơi này còn đem lại trải nghiệm độc đáo, giúp du khách cảm nhận rõ hơn câu chuyện và vẻ đẹp của mỗi vùng đất.
Minh Trí Thành thấy có một sự thật đau lòng: Nhiều cha mẹ yêu con bằng tất cả những gì mình có nhưng lại vô tình đẩy con ra xa vì thiếu phương pháp đúng đắn. Giữa những bối rối của cha mẹ trong việc tìm kiếm phương pháp, Minh Trí Thành nuôi dạy con khoa học nổi lên như một kim chỉ nam dành cho các gia đình đang mất kết nối.
Với nhiều đảng viên trẻ, ngày bầu cử không chỉ là một sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, mà còn là dịp để thể hiện trách nhiệm công dân và khát vọng đóng góp cho tương lai dân tộc bằng chính lá phiếu của mình.
Từ những buổi tiếp xúc cử tri ở cơ sở, nhiều tâm tư, bức xúc của người dân được đại biểu hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp lắng nghe và ghi nhận. Bằng sự gần dân, sát việc, họ trở thành những “người góp nhặt” ý kiến cử tri, chuyển tải vào nghị trường để theo đuổi đến cùng, góp phần tháo gỡ nhiều vấn đề dân sinh trong đời sống.
Mỗi buổi sáng ở bãi biển Hòn Chông, xã Kiên Lương, khi mặt trời vừa nhô lên khỏi mặt nước, những người hành nghề lặn lại lầm lũi xuống biển tìm hàu, cua đá, ốc, sò, cá để mưu sinh. Công việc vất vả, nhỏ bé trên biển nhưng đã nuôi sống nhiều gia đình ven biển suốt hàng chục năm qua.
Trong các ngày 2, 3, 4 và 9/3, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã: Núi Cấm, Tri Tôn, Cô Tô, Óc Eo và phường Chi Lăng tổ chức Hội nghị gặp gỡ, tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh An Giang khóa XI, nhiệm kỳ 2026 - 2031, đơn vị bầu cử số 11.
Theo Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường Trần Đức Thắng, Việt Nam đang đứng trước cơ hội lớn để tái định hình ngành hàng lúa gạo theo hướng hiện đại, bền vững và có trách nhiệm với môi trường.
London giờ đây không chỉ là thủ đô tài chính và văn hóa của thế giới, mà còn là nơi áo dài Việt Nam kể câu chuyện của chính mình - một câu chuyện về vẻ đẹp, sự sáng tạo và niềm tự hào dân tộc.
Sáng 9/3, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang phối hợp UBND tỉnh An Giang và chính quyền địa phương tổ chức Hội nghị gặp gỡ, tiếp xúc giữa cử tri 2 xã Định Mỹ và Thoại Sơn với những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI, nhiệm kỳ 2026 - 2031, đơn vị bầu cử số 3.
Trong dòng chảy của kỷ nguyên số, công nghệ không chỉ là xu hướng tất yếu mà còn trở thành nhịp cầu kết nối cảm xúc. Nắm bắt điều này, Trung tâm Thông tin du lịch (Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam) vừa ra mắt ấn phẩm điện tử chuyên đề "Du lịch nông thôn", mang đến một không gian trải nghiệm sống động, gần gũi về làng quê Việt Nam.
Thủ tướng Phạm Minh Chính phát biểu tại Lễ hội Hoa Ban 2026, tôn vinh giá trị văn hóa, lịch sử của Điện Biên và Tây Bắc, hướng tới phát triển bền vững.