Kết quả tìm kiếm cho "lòng biết ơn"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 14429
Giá dầu thế giới giảm khoảng 5%, xuống mức thấp nhất trong hai tuần trong phiên giao dịch cuối ngày 28/07, sau khi Mỹ tạm dừng các cuộc không kích Iran.
Chỉ một quầy bày hàng khiêm tốn bên đường hay một quán nhỏ, nhiều người vẫn nỗ lực mưu sinh để duy trì đời sống, để bận chân bận tay giúp phố phường Rạch Giá đang biến chuyển từng ngày.
Giữa nhịp sống hiện đại, trước thách thức từ sự cạnh tranh của thị trường và thay đổi trong nhu cầu tiêu dùng của người dân, nghề mộc truyền thống xã Long Điền và nghề bánh phồng xã Phú Tân vẫn được duy trì, gìn giữ giá trị văn hóa được vun đắp qua nhiều thế hệ.
Liên kết sản xuất được xem là chìa khóa nâng giá trị hạt gạo An Giang nhưng không phải nơi nào nông dân cũng sẵn sàng tham gia. Bên cạnh những mô hình thành công nhờ doanh nghiệp và nông dân cùng giữ chữ tín, vẫn còn không ít “vết gợn” từ hợp đồng đổ vỡ, thanh toán chậm, cách thu mua thiếu minh bạch khiến nhiều nông dân dè dặt trước lời mời liên kết.
Thay mặt Bộ Chính trị, đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư ký ban hành Chỉ thị của Bộ Chính trị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với việc thực hiện dân chủ ở cơ sở trong giai đoạn mới (Chỉ thị số 09-CT/TW, ngày 20/7/2026).
Sáng 28/7, tại Hà Nội, Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Chữ thập đỏ Việt Nam lần thứ XII, nhiệm kỳ 2026 - 2031 đã diễn ra với sự tham dự của 500 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 5,6 triệu cán bộ, hội viên, tình nguyện viên và thanh thiếu niên Chữ thập đỏ cả nước.
Hơn 30 năm qua, Trung tâm Giáo dục trẻ mồ côi và người già cô đơn Long Xuyên bền bỉ nối dài những nhịp cầu yêu thương. Nơi đây, người già tìm thấy niềm vui tuổi xế chiều, trẻ mồ côi được đến trường, còn những người làm công tác chăm sóc vẫn hằng ngày giữ ấm mái nhà chung bằng sự tận tâm.
Bữa cơm nghĩa tình là một trong những hoạt động tri ân được tuổi trẻ và các đoàn thể xã Phú Hữu thực hiện tại nhà người có công với cách mạng, qua đó đạo lý uống nước nhớ nguồn tiếp tục được vun đắp trên vùng đất biên giới giàu truyền thống cách mạng.
Lũ đầu nguồn sông Cửu Long đã vào mùa, được dự báo thấp hơn trung bình nhiều năm. Trước tình hình đó, người dân đầu nguồn sông Tiền, sông Hậu chủ động điều chỉnh thời vụ, chọn giống lúa ngắn ngày, chất lượng cao, đa dạng cây trồng, vật nuôi để thích ứng, nâng hiệu quả sản xuất.
Không để ma túy len lỏi vào xóm ấp, hai xã Tiên Hải và Óc Eo đã huy động sức mạnh của cả hệ thống chính trị và người dân cùng xây dựng địa bàn an toàn, giữ vững cuộc sống bình yên cho cộng đồng.
Tháng 7 lại về, mang theo bao ký ức không thể phai mờ trong lòng những gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng. Có những gương mặt đã nhòe theo năm tháng, những bức ảnh cũ bạc màu tưởng như chỉ còn trong ký ức.
Một ngày ở xã Vĩnh Bình (An Giang), 19 sinh viên Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh cùng tuổi trẻ địa phương thực hiện nhiều công trình, phần việc ý nghĩa như xây dựng tuyến đường cờ Tổ quốc, khởi công nhà khăn quàng đỏ, ôn tập hè và tổ chức ngày hội đọc sách cho thiếu nhi.