Kết quả tìm kiếm cho "lý tưởng mùa thu"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 16517
Sau khi được các đối tượng trên mạng xã hội kết nối làm quen, ông N.T.V (sinh năm 1965), ngụ phường Long Xuyên tham gia các hội, nhóm để “học” cách đầu tư chứng khoán. Sập bẫy lừa đảo, sau thời gian không lâu ông bị mất gần 26 tỷ đồng.
Kho bạc Nhà nước cho biết, để đảm bảo nguồn kinh phí quà tặng nhân dịp chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng và Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026 cho người có công với cách mạng, các đối tượng bảo trợ xã hội, hưu trí xã hội và đối tượng yếu thế khác đến tay người dân nhanh và chính xác nhất, Kho bạc Nhà nước đã ban hành công văn gửi Sở Tài chính các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương để thống nhất nội dung phối hợp đảm bảo triển khai nhiệm vụ kịp thời.
Khi những làn gió heo may cuối thu khẽ khàng rút lui, trả lại bầu trời cho hơi lạnh mảnh của mùa đông trở về, cũng là lúc đất trời khẽ vang lên hồi chuông nhắn hẹn cho những tháng cuối năm đang cận kề.
Điều mà các tiệm vàng cần chú ý là thuế giá trị gia tăng được tính trên chênh lệch giá mua - bán.
Tiệm cận 18%, tín dụng trong nước đang ghi nhận tốc độ tăng trưởng ở mức cao nhất nhiều năm trở lại đây.
Một cơn bão mùa Đông mạnh đã gây gián đoạn nghiêm trọng hoạt động đi lại tại vùng Lapland, miền Bắc Phần Lan vào cuối tuần qua, khiến hàng trăm hành khách bị mắc kẹt và buộc các sân bay phải triển khai các biện pháp khẩn cấp, trong khi tình trạng hủy và chậm chuyến kéo dài sang tới 29/12.
Sáng 30/12, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị sơ kết triển khai "Chiến dịch Quang Trung" thần tốc xây dựng, sửa chữa nhà ở cho các gia đình có nhà bị thiệt hại do bão, lũ tại khu vực miền trung.
Chính phủ đã phê duyệt đề án phòng ngừa, phát hiện sớm, xử lý các hành vi tham nhũng, tiêu cực; không bỏ lọt tội phạm, không để xảy ra oan sai; nâng cao trách nhiệm của các cơ quan liên quan.
Thị trường bất động sản Việt Nam hiện bước vào một giai đoạn phát triển mới, ước tính đóng góp khoảng 11% GDP, nguồn cung đưa vào thị trường hơn 100 nghìn sản phẩm, tăng 22% so cùng kỳ năm 2024. Tuy nhiên, như nhận định trong báo cáo của Chính phủ, thị trường bất động sản vẫn diễn biến phức tạp, đòi hỏi sự can thiệp kịp thời.
Nhiều năm qua, Trường Trung học cơ sở (THCS) Trần Hưng Đạo, phường Bình Đức trở thành “mái nhà thứ hai” đầy ấm áp nhờ mô hình bữa sáng miễn phí dành cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Đền tưởng niệm Anh hùng liệt sĩ và người có công Kiên Giang, tọa lạc tại phường Rạch Giá là công trình mang kiến trúc đặc thù, được xây dựng để tưởng nhớ, tri ân sâu sắc và tôn vinh những người đã hy sinh xương máu vì độc lập, tự do cho Tổ quốc. Đây là địa chỉ đỏ giáo dục truyền thống chủ nghĩa anh hùng cách mạng, hun đúc tinh thần yêu nước cho các thế hệ hôm nay và mai sau.
Các thảm họa khí hậu đã gây thiệt hại cho thế giới hơn 120 tỷ USD trong năm 2025, song con số thực tế có thể cao hơn nhiều do nhiều thiên tai chết người tại các quốc gia nghèo không được thống kê đầy đủ.