Kết quả tìm kiếm cho "lần đầu thất bại"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 9259
Sau hàng chục năm, người con gái của một cán bộ đi B, liệt sĩ Đặng Bá Triều đã có được thông tin về hồ sơ của cha mình đang lưu giữ tại Trung tâm Lưu trữ quốc gia III. Những trang hồ sơ gợi lại ký ức xúc động về người liệt sĩ đã ngã xuống sau ngày đất nước thống nhất.
Phường Tân Mỹ (quận 7 cũ) là một trong những khu vực có nguồn cung căn hộ cao cấp lớn nhất TP.HCM với hàng loạt dự án mới liên tục ra mắt. Tuy nhiên, giữa thị trường cạnh tranh, Midtown Phú Mỹ Hưng vẫn duy trì sức hút mạnh mẽ đối với cả người mua để ở và nhà đầu tư. Điều tạo nên lợi thế của dự án không phải các chương trình ưu đãi mà là những giá trị đã được kiểm chứng sau nhiều năm vận hành.
Trong dòng chảy hàng nghìn năm dựng nước và giữ nước, văn hóa tôn trọng lịch sử, biết ơn và tri ân những người có công với đất nước đã trở thành một giá trị văn hóa truyền thống bền vững, là nền tảng tạo nên bản sắc, hun đúc lòng yêu nước và sức mạnh đoàn kết của dân tộc Việt Nam.
Thần đồng Mexico Gilberto Mora đón tin vui tốt nghiệp trung học ở tuổi 17, ngay sau khi khép lại kỳ World Cup 2026 đáng nhớ cùng đội tuyển quốc gia.
Chiều 9/7 diễn ra Hội nghị công bố và trao quyết định của Bộ Chính trị về việc chỉ định Ủy viên, Chủ nhiệm, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Quốc hội nhiệm kỳ 2025-2030.
Tiếng chiêng, tiếng trống rộng ràng thu hút sự chú ý của nhiều người. Nhiều thanh thiếu niên đang mải miết tập những động tác trong bộ trang phục múa lân và rồng. Bên ngoài, một người đàn ông chăm chú theo dõi từng động tác, thi thoảng, hô to nhắc nhở, chỉnh sửa từng động tác. Ông là Lê Hồng - Chủ tịch Liên đoàn lân - sư - rồng tỉnh, Trưởng Đoàn nghệ thuật lân - sư - rồng miếu Bảy Bà, phường Châu Đốc.
Ô nhiễm vi nhựa từ lâu đã trở thành một chủ đề nóng, nhưng sự hiện diện của những hạt nhựa có kích thước còn nhỏ hơn thế đang đặt ra một mối lo ngại cấp bách mới.
Trọn gần 60 năm hoạt động cách mạng, trong đó có 26 năm liên tục giữ cương vị Bí thư thứ nhất rồi Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng, đồng chí Lê Duẩn đã cùng Trung ương Đảng lãnh đạo dân tộc vượt qua những thử thách cam go nhất của thế kỷ XX, đưa cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước đến thắng lợi hoàn toàn, đặt nền móng cho sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội.
Chiều 8/7, Đảng ủy xã An Biên (tỉnh An Giang) tổ chức Hội nghị sơ kết công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng và công tác dân tộc, tín ngưỡng, tôn giáo 6 tháng đầu năm, đồng thời triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.
Đôi dép quen thuộc với người Việt nhưng lại mang tên "dép Lào", không phải ai cũng biết nguồn gốc tên gọi này và lịch sử của nó.
Từ một sinh viên gần như chưa biết nghiên cứu khoa học, Võ Văn Quang Anh đã trở thành đồng tác giả công trình đăng trên tạp chí Scopus Q1 sau gần bốn năm theo đuổi bài toán về các dòng xoáy phía sau máy bay.
Tòa án Công lý Liên minh châu Âu (CJEU) ngày 2/7 vừa qua chính thức bác bỏ đơn kháng cáo của Google và công ty mẹ Alphabet trong vụ kiện chống độc quyền liên quan hệ điều hành Android. Phán quyết này tiếp tục khẳng định quyết tâm của EU trong việc siết chặt quản lý các tập đoàn công nghệ (Big Tech).