Kết quả tìm kiếm cho "lập đội Nhà Trắng mới"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 14956
Người bạn tôi vừa nhận được bảng điểm cuối năm của con gái ở bậc THCS với toàn điểm 9, 10 và đánh giá kết quả năm học hoàn thành xuất sắc. Bạn chia sẻ không buồn mà cũng chẳng vui, vì con gái anh cũng như gần 30 học sinh của lớp cháu đều có kết quả học xuất sắc, trong khi thực tế không hẳn vậy.
Chiều 20/7, đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương làm trưởng đoàn đã đến thăm, làm việc tại Đặc khu Thổ Châu (tỉnh An Giang).
Sau 2 ngày (18 - 19/7) làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, trách nhiệm cao, Hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII đã hoàn thành toàn bộ chương trình đề ra và bế mạc chiều 19/7.
Từ ngày 16 đến 19/7, Đoàn Thanh niên và Hội Phụ nữ Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 triển khai nhiều hoạt động “Đền ơn, đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”, tại Đặc khu Phú Quốc (tỉnh An Giang) và xã Năm Căn (tỉnh Cà Mau).
Phó Bí thư Tỉnh ủy An Giang Lâm Minh Thành đánh giá trong giai đoạn đầu luôn là thời điểm nhiều thách thức, nhưng Đặc khu Phú Quốc đã cho thấy sự chủ động, trách nhiệm và tinh thần cầu thị trong triển khai nhiệm vụ, đạt được nhiều kết quả quan trọng.
Ngành du lịch Việt Nam đang có cơ hội tăng trưởng mạnh mẽ nếu biết tận dụng hai hướng đi song song, đó là gia tăng trải nghiệm cho du khách nội địa, đồng thời khai thác nhóm khách quốc tế đến từ các thị trường mới nổi với nhu cầu và hành vi hoàn toàn mới mẻ.
Sáng 18/7, Hội nghị lần thứ mười hai Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII đã khai mạc trọng thể tại Thủ đô Hà Nội.
Sáng 18/7, Ban Chỉ đạo 515 tỉnh An Giang tổ chức lễ đón Đội K93 (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang) tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ hy sinh tại Campuchia giai đoạn XXIV (mùa khô 2024-2025).
Ngày 17/7/2025, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã ký Công điện số 111/CĐ-TTg về tập trung tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong thực hiện thủ tục hành chính, chuyển đổi số giai đoạn đầu vận hành mô hình tổ chức chính quyền địa phương 2 cấp.
Rời quê hương Quảng Ngãi vào TP Hồ Chí Minh lập nghiệp, như một cơ duyên, chàng trai Võ Trung Kiên (sinh năm 1989) tình cờ bén duyên với sưu tập đồ gốm sứ, đặc biệt là sưu tầm lại từng món đồ gốm Châu Ổ cổ xưa được chế tác trên chính quê cha đất tổ của mình.
Chống diễn biến hòa bình không có nghĩa là bóp nghẹt ý kiến trái chiều. Nhưng nếu để thông tin độc hại tràn lan nhân danh “phản biện xã hội” thì hậu quả là làm mòn nền tảng tư tưởng của Đảng từ trong ý thức của dân.
Với vị trí đặc biệt quan trọng ở khu vực biên giới Tây Nam của Tổ quốc, có đường biên giới dài tiếp giáp với Vương quốc Campuchia, An Giang là địa bàn chiến lược về quốc phòng, an ninh, do đó việc kiện toàn tổ chức, xây dựng lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh vững mạnh là nhiệm vụ ưu tiên hàng đầu.