Kết quả tìm kiếm cho "lỗ hổng an ninh"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1902
Thủ tướng yêu cầu tập trung tìm kiếm những người còn mất tích; cứu chữa người bị thương do lũ quét, sạt lở đất ở Điện Biên, không để người dân thiếu đói, không có chỗ ở.
Theo Trung tâm An ninh Internet, hơn 90 cơ quan chính quyền và tổ chức Mỹ bị tấn công mạng qua lỗ hổng bảo mật SharePoint, gây lo ngại về an ninh quốc gia.
Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân ghi nhận nỗ lực của TKV trong thi đua, đổi mới, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng và phát triển bền vững.
Nhân dịp 80 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2025), Chủ tịch nước đã ban hành Quyết định số 1244/2025/QĐ-CTN về đặc xá, với nhiều điểm mới, mở rộng hơn về đối tượng và điều kiện đề nghị đặc xá, giúp mang lại cơ hội hoàn lương cho những người từng sai đường, lạc lối.
Ngày 25/7, vùng biển phía Đông của khu vực Bắc Biển Đông có gió mạnh cấp 7-8, vùng gần tâm bão số 4 mạnh cấp 9-10, giật cấp 12; sóng biển cao 4-6m, biển động rất mạnh.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 120/CĐ-TTg ngày 23/7/2025 về việc tập trung khắc phục hậu quả bão số 3 và mưa lũ.
Sau sáp nhập, cùng với việc ổn định tổ chức bộ máy và đảm bảo phục vụ người dân thông suốt, hiệu quả, Đảng bộ xã An Châu (tỉnh An Giang) đang tập trung chuẩn bị tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2025 - 2030.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 117/CĐ-TTg ngày 20/7/2025 yêu cầu các Bộ ngành, địa phương khẩn trương triển khai ứng phó khẩn cấp với bão số 3.
Việc học làm công dân số là hành trình dài, đòi hỏi sự kiên nhẫn, thích nghi, đồng hành giữa chính quyền và Nhân dân. Trong hành trình ấy cần giúp người dân thấy được tiện lợi của chuyển đổi số mang lại trong đời sống để mọi người chủ động tham gia.
Tại buổi họp báo thông tin về vụ lật tàu du lịch trên vịnh Hạ Long, cơ quan chức năng cho biết do thời tiết xấu đã không phát hiện ngay vụ lật tàu. Sau khi nhận tin, tàu cứu hộ đã có mặt chỉ trong 10 phút.
Ngày 19/7, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính ký ban hành Công điện số 112/CĐ-TTg về việc tập trung ứng phó với bão số 3 năm 2025.
Năm 2025, chiến dịch tình nguyện hè diễn ra trong giai đoạn sáp nhập tỉnh, nên có sự thay đổi về tổ chức, nhân sự và địa bàn hoạt động rộng. Trong bức tranh thử thách ấy, tinh thần chủ động, sáng tạo và đoàn kết của tuổi trẻ càng được tỏa sáng mạnh mẽ.