Kết quả tìm kiếm cho "lớn thứ ba"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 26091
Trong không khí rộn ràng của ngày hội non sông, hôm qua 15/3, cử tri An Giang nô nức đi bầu cử. Từ thành thị đến nông thôn, từ vùng biên giới đến khu dân cư đông đúc, cử tri đều thể hiện tinh thần trách nhiệm và niềm tin vào các đại biểu được lựa chọn.
Tháng ba, đồng xa chấp chới ruộng lúa xanh mơn mởn đang nghiêng mình theo gió. Trên con đường nhỏ, hàng bông ô môi khoe sắc rực rỡ chào đón người lữ thứ trở về với đồng quê dung dị, mang bao hoài niệm một thời.
Ngày 15/3, tại Nhà ga quốc nội T1, chuyến bay thương mại của Sun PhuQuoc Airways từ Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc đã hạ cánh tại Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh.
Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2026 - 2031 diễn ra tốt đẹp.
Dự kiến, sẽ có ba nhóm chính phải thực hiện tiêm chủng bắt buộc nhằm nâng cao hiệu quả phòng bệnh, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.
Theo đánh giá của Brand Finance, Viettel chính thức trở thành thương hiệu viễn thông mạnh nhất thế giới năm 2026.
Ngày 15/3, cử tri trên cả nước tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031. Tại nhiều điểm bỏ phiếu, đông đảo cử tri trẻ lần đầu đi bỏ phiếu đã có mặt từ sớm để thực hiện quyền bầu cử, thể hiện tinh thần trách nhiệm của thế hệ trẻ trong những sự kiện trọng đại của đất nước.
Sau nhiều năm hội nhập, kinh tế Việt Nam đã đạt những bước tiến đáng kể về quy mô thương mại.
Ngày 15/3, hòa chung không khí của ngày hội non sông, hơn 3,3 triệu cử tri tỉnh An Giang nô nức tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031, thực hiện quyền và nghĩa vụ của công dân, trực tiếp lựa chọn những đại biểu tiêu biểu về phẩm chất, năng lực, đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân.
Arsenal đang có lợi thế lớn trong cuộc đua đến ngôi vương Premier League mùa khi đang có nhiều hơn đối thủ cạnh tranh Manchester City đến 9 điểm.
Gần 79 triệu cử tri cả nước sẽ tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031 vào ngày 15/3
Thủ tướng đề nghị Hà Nội nghiên cứu, tìm địa điểm xây dựng cung triển lãm quy hoạch để công khai quy hoạch, giám sát quy hoạch, xúc tiến đầu tư và cũng là sản phẩm du lịch.