Kết quả tìm kiếm cho "lớp 10"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 6336
Tối ngày 3/8, sau khi tới hiện trường, thăm hỏi, động viên người dân tại một số xã chịu ảnh hưởng, thiệt hại nặng nề nhất do mưa lũ, sạt lở đất tại Điện Biên, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp với các bộ ngành, địa phương về công tác tìm kiếm, cứu hộ, cứu nạn, khắc phục hậu quả thiên tai.
Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành công văn số 4480/BGDĐT-GDPT gửi các Sở Giáo dục và Đào tạo, các nhà xuất bản tham gia biên soạn sách giáo khoa về việc góp ý chương trình chỉnh sửa một số môn học. Việc chỉnh sửa lần này nhằm đáp ứng yêu cầu sắp xếp lại đơn vị hành chính cấp tỉnh và thực hiện chính quyền địa phương hai cấp.
Thực tế, vì làm chuyên ngành tim mạch, tôi gặp rất nhiều bệnh nhân đột tử, có những trường hợp đột tử diễn ra ngay trước mắt mà không cứu được.
Đội tuyển quốc gia Việt Nam dự thi Olympic Tin học quốc tế (IOI) năm 2025 tại thủ đô Sucre, Bolivia có 4 học sinh; cả 4 em đều xuất sắc đạt huy chương với thành tích 1 Huy chương Vàng, 2 Huy chương Bạc và 1 Huy chương Đồng.
Dù các lực lượng chức năng cùng các đoàn cứu trợ đã tiếp cận được địa bàn để hỗ trợ người dân nhưng trước mắt và lâu dài người dân ở khu vực phía Tây Nghệ An đang đối diện với muôn vàn khó khăn.
Tiếc công sức của người nông dân làm nên trái mãng cầu xiêm, một phó trưởng công an xã ở An Giang đã nghĩ cách làm thành trà, có thêm nguồn thu khiến nhiều người mơ ước.
Một chương trình nghệ thuật đặc biệt, nơi mà các thế hệ cùng hòa giọng, cùng tự hào và cùng sống lại những giá trị đã làm nên sức mạnh Việt Nam. “Tổ quốc trong tim” là sự cộng hưởng giữa âm nhạc và tình yêu nước của người dân Việt Nam.
Ngày 31/7, Đảng bộ các Cơ quan Đảng xã Châu Phú (tỉnh An Giang) tổ chức Đại hội đảng viên lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030. Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Châu Phú Thi Hồng Thúy dự và chỉ đạo đại hội.
Bộ GD-ĐT cho biết, thẩm quyền bổ nhiệm, miễn nhiệm, điều động, cách chức người đứng đầu và cấp phó của người đứng đầu cơ sở giáo dục mầm non, tiểu học, THCS do chủ tịch UBND cấp xã quyết định.
Tranh lá thốt nốt từ lâu nổi danh trên mảnh đất giàu truyền thống của xã Thoại Sơn (tỉnh An Giang). “Cha đẻ” và cũng là người thổi hồn cho loại tranh độc đáo ấy là nghệ nhân ưu tú Võ Văn Tạng (83 tuổi). Tên của ông đã trở thành biểu tượng sáng tạo, gìn giữ tinh hoa nghệ thuật độc đáo không chỉ ở An Giang, mà còn vang danh khắp cả nước.
Sau giờ học chính khóa, nhiều học sinh lựa chọn học võ để tập luyện, trong đó có môn võ Karate. Nhiều câu lạc bộ Karate được thành lập, hoạt động hiệu quả, thu hút đông võ sinh tập luyện thường xuyên.
Không phải ai cũng đủ điều kiện, năng lực để bước vào giảng đường đại học, nhưng điều đó không có nghĩa là cánh cửa tương lai đã khép lại. Với xu hướng du học nghề đang ngày càng lan rộng, nhiều bạn trẻ đã và đang tìm thấy lối đi riêng để phát triển bản thân, có nghề nghiệp vững vàng, được học tập và làm việc trong môi trường quốc tế.