Kết quả tìm kiếm cho "lừa đảo cuối năm"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 7029
Cuộc họp kéo dài hai ngày của các ngoại trưởng BRICS tại New Delhi đã khép lại ngày 15/5 mà không đạt lập trường chung về cuộc xung đột tại Iran. Văn kiện cuối cùng của hội nghị chỉ ghi nhận rằng giữa các thành viên vẫn tồn tại “những quan điểm khác biệt”.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dự và phát biểu tại Lễ kỷ niệm 120 năm Ngày truyền thống Đại học Quốc gia Hà Nội (16/5/1906-16/5/2026) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.
Dòng chảy sự sống nơi miền đất thiêng – không chỉ là chủ đề trong 4 tuyến du lịch vùng Công viên địa chất (CVĐC) toàn cầu UNESCO Lạng Sơn mà còn là thông điệp, định hình bản sắc du lịch trong giai đoạn mới.
Khi màn đêm buông xuống, phố núi Điện Biên không còn khép lại trong sự tĩnh lặng như nhiều năm trước. Ánh đèn từ các tuyến phố, không gian đi bộ, khu ẩm thực, chợ đêm cùng những hoạt động văn hóa, nghệ thuật cộng đồng đã tạo nên diện mạo mới cho đô thị trung tâm.
Một bài báo được đăng tải trên The Straits Times của Singapore đã đưa ra những thông tin thú vị về nước mắm, cho thấy sự quan tâm rõ nét của những người nước ngoài đối với loại nước chấm đặc biệt này.
Nếu như trước đây, các đường dây lừa đảo chủ yếu tìm cách khiến nạn nhân đọc mã OTP để chiếm đoạt tiền trong tài khoản, thì hiện nay, nhiều nhóm tội phạm đã chuyển sang thu thập dữ liệu eKYC (định danh điện tử) gồm: ảnh căn cước công dân, khuôn mặt, video xác thực, giọng nói, số điện thoại, tài khoản ngân hàng...
Phú Quốc từ lâu đã trở thành điểm đến nghỉ dưỡng nổi bật với hàng loạt khu resort, bãi biển đẹp và các địa điểm vui chơi hấp dẫn. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của du lịch, nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe du lịch Phú Quốc ngày càng tăng, đặc biệt là các dòng xe Limousine cao cấp phục vụ khách hàng yêu cầu sự tiện nghi và riêng tư.
Giữa cao điểm mùa khô, nguy cơ cháy rừng tăng cao. Nhiều lực lượng đang căng mình tuần tra, trực gác xuyên ngày đêm để ứng phó với tình huống cháy có thể xảy ra.
Để đảm bảo phát triển bền vững vùng Đồng bằng sông Cửu Long, cũng như xanh hóa vùng “Vựa lúa số 1 Việt Nam,” yêu cầu cấp thiết là chuyển từ tư duy “ứng phó bị động” sang “chủ động thích ứng.”
Ngày 12/5, Nga đã thử nghiệm thành công tên lửa đạn đạo liên lục địa (ICBM) Sarmat mới, có khả năng mang đầu đạn hạt nhân. Động thái này diễn ra chỉ vài tháng sau khi Hiệp ước New START với Mỹ về việc hạn chế kho vũ khí nguyên tử hết hiệu lực hồi tháng 2/2026.
Mỗi chiều, nhiều sân bóng chuyền hơi tại khu vực dân cư, nhà văn hóa lại đông người tập luyện. Môn thể thao dễ chơi, ít tốn sức đang thu hút đông đảo phụ nữ và người trung niên tham gia.
Giữa Di tích lịch sử - văn hóa Vườn Mít và Cánh đồng Cô Hầu ở xã Kông Bơ La (tỉnh Gia Lai), những dấu tích của nhà Tây Sơn vẫn lặng lẽ hiện diện trong từng gốc cây cổ thụ và thửa ruộng.