Kết quả tìm kiếm cho "liên đoàn bóng đá"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 7616
Hôm nay (13/1) sẽ diễn ra lượt cuối cùng của hai bảng B và C ở vòng chung kết U23 châu Á 2026.
Trang chủ Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) đã vinh danh thủ môn Trung Kiên và tiền đạo Đình Bắc của U23 Việt Nam.
Toàn thắng cả 3 trận và dẫn đầu bảng A với 9 điểm tuyệt đối, đoàn quân của huấn luyện viên Kim Sang-sik tạo nên cột mốc lịch sử cho bóng đá nước nhà khi lần đầu tiên U23 Việt Nam giành quyền vào tứ kết Giải U23 châu Á với vị trí nhất bảng.
UNESCO chỉ ghi danh những nơi có “Giá trị nổi bật toàn cầu”. Với Óc Eo - Ba Thê, giá trị ấy được chứng minh bằng dấu tích đô thị cổ, hệ thống kênh đào, mạng lưới giao thương và sự giao thoa văn hóa trong nhiều thế kỷ.
Chỉ vì ngộ nhận những tiếng la chửi của hàng xóm là nhắm vào mình, Nguyễn Thị Mỹ Hạnh (SN 1986), ngụ ấp Thị 1, xã Long Điền (tỉnh An Giang) đã thực hiện hành vi phóng hỏa trong đêm, khiến 1 người bị thương. Dù được xác định có bệnh lý tâm thần làm hạn chế khả năng nhận thức và điều khiển hành vi, bị cáo vẫn phải chịu trách nhiệm hình sự.
Ngay trong các hạng mục trao sớm, bộ phim “One Battle After Another” đã nhanh chóng khẳng định vị thế ứng viên nặng ký, trong khi nhiều cá nhân kỳ cựu lẫn gương mặt mới đều để lại dấu ấn rõ nét.
Kể từ ngày thành lập đến nay, Đảng ta đã trải qua 13 kỳ đại hội. Mỗi kỳ đại hội Đảng là một mốc lịch sử quan trọng ghi nhận, đánh dấu những thắng lợi, thành tựu và những bài học kinh nghiệm của cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng.
Trước nguy cơ bị Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) đình chỉ hoạt động, việc Ban Chấp hành Liên đoàn Bóng đá Malaysia (FAM) cân nhắc từ chức hàng loạt đang tạo ra nhiều ý kiến trái chiều cho dư luận nước này. Các chuyên gia Malaysia cho rằng, động thái mang tính "hy sinh tập thể" này khó có thể làm FIFA thay đổi lập trường.
Trọng tài người Australia Alexander George King được AFC phân công bắt chính trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Saudi Arabia ở lượt cuối bảng A U23 châu Á 2026.
Sunderland đánh bại Everton 3-0 trên chấm luân lưu sau khi hòa 1-1 tại vòng 3 FA Cup. Thủ môn Robin Roefs cản phá 3 quả penalty giúp Mèo đen đi tiếp.
Antoine Semenyo tỏa sáng rực rỡ với 1 bàn và 1 kiến tạo ngay trận ra mắt, giúp Man City vùi dập Exeter City với tỷ số khó tin 10-1 tại đấu trường FA Cup.
U23 Nhật Bản đã trở thành cái tên đầu tiên góp mặt ở tứ kết U23 châu Á 2026 trong khi U23 Liban và U23 Qatar sớm phải dừng cuộc chơi.