Kết quả tìm kiếm cho "liên kết khu vực"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 23543
Galaxy Z Fold8 Ultra chính thức có mặt tại Viettel Store, mang đến cơ hội để khách hàng trực tiếp trải nghiệm những nâng cấp đáng chú ý về thiết kế, camera và Galaxy AI. Trong đó, trải nghiệm đóng mở được hoàn thiện hơn nhờ những cải tiến về thiết kế bản lề và cấu trúc thân máy là một trong những điểm khiến nhiều khách hàng ghé thăm cửa hàng để cầm thử. Vậy, điều gì khiến bản lề trên Galaxy Z Fold8 Ultra trở thành một trong những điểm đáng chú ý của thế hệ mới?
Giá dầu thế giới tiếp tục lao dốc với mức giảm hơn 5%, xuống mức thấp nhất trong ba tuần nhờ kỳ vọng đàm phán Mỹ - Iran tiến triển.
6 tháng đầu năm 2026, các lực lượng chức năng tỉnh An Giang đã phát hiện, xử lý 1.008 vụ buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả, thu nộp ngân sách nhà nước hơn 160 tỷ đồng. Trước các thủ đoạn ngày càng tinh vi của tội phạm, tỉnh tiếp tục siết chặt kiểm soát, quyết tâm giữ vững an ninh tuyến biên giới.
Trong hành trình hướng tới mục tiêu Khu di tích khảo cổ Óc Eo - Ba Thê được UNESCO ghi danh là di sản văn hóa thế giới, địa phương đang nỗ lực bảo tồn, phát huy giá trị di sản gắn với sự đồng hành của cộng đồng, các nhà khoa học và công nghệ hiện đại.
Hội nghị đánh giá chương trình liên kết tín dụng giữa Hội Nông dân tỉnh An Giang và KienlongBank Chi nhánh Rạch Giá cho biết gần 7.000 hội viên đã được tiếp cận hơn 604 tỉ đồng vốn ưu đãi, góp phần phát triển sản xuất và hạn chế tín dụng đen ở nông thôn.
Kết quả khai quật khảo cổ tại trạm Nam Chơn và đồn Chơn Sảng, phường Hải Vân, đã cung cấp thêm tư liệu về quy mô, cấu trúc và vai trò lịch sử của 2 di tích tại cửa ngõ phía bắc vịnh Đà Nẵng.
Nghị quyết số 10-NQ/TW của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài đã chuyển mạnh từ tư duy thu hút FDI theo số lượng sang ưu tiên chất lượng và sức lan tỏa đối với nền kinh tế, qua đó đẩy mục tiêu tăng trưởng hai con số.
Hai đồ án quy hoạch phân khu Bãi Vòng và Dương Đông tại đặc khu Phú Quốc đang được hoàn thiện trước khi trình phê duyệt. Lãnh đạo UBND tỉnh An Giang yêu cầu rà soát toàn diện quy hoạch hiện hữu, các dự án chậm triển khai và chuẩn hóa chỉ tiêu sử dụng đất nhằm bảo đảm tính đồng bộ, khả thi và tạo nền tảng cho phát triển đô thị, du lịch bền vững.
Sau khi trực tiếp khảo sát hàng loạt công trình phục vụ APEC 2027 đang đồng loạt triển khai tại Phú Quốc, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Đình Thiên, nguyên Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam, thừa nhận ông "sửng sốt" trước tốc độ thi công và quy mô hoành tráng của các dự án. Điều đáng chú ý không chỉ nằm ở sự thay đổi nhanh chóng của đảo ngọc, mà còn ở tầm nhìn dài hạn được đặt vào từng công trình.
Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng vừa ghi nhận thêm 17 loài chim mới, nâng tổng số loài chim tại đây lên 353 loài, tiếp tục khẳng định giá trị đa dạng sinh học nổi bật của di sản thiên nhiên thế giới.
Hội nghị Ngoại giao lần thứ 33 và Hội nghị Ngoại vụ toàn quốc lần thứ 22 với chủ đề “Phát huy vai trò tiên phong và thực hiện nhiệm vụ trọng yếu, thường xuyên của đối ngoại Việt Nam trong kỷ nguyên mới” đang diễn ra tại Hà Nội. Nhân dịp này, các nhà ngoại giao chia sẻ với phóng viên Báo Nhân Dân về kết quả cùng định hướng triển khai công tác đối ngoại, để ngành ngoại giao tiếp tục đóng góp mạnh mẽ và hiệu quả vào sự phát triển của đất nước trong kỷ nguyên mới.
Chiều ngày 3/8, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng chủ trì phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 7/2026.