Kết quả tìm kiếm cho "liên tục dâng cao"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 37545
Xét đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư (GS, PGS) được triển khai hằng năm luôn được các nhà khoa học, nhà giáo và xã hội đặc biệt quan tâm.
Tiền đạo người Hà Lan Brian Brobbey đã có pha tung người móc vô lê ghi siêu phẩm tuyệt đẹp ở phút 90+4, giúp Sunderland cầm hòa Arsenal 2-2 trên sân nhà Ánh Sáng ở vòng 11 Giải ngoại hạng Anh.
Chiều 8-11, Trung tâm Bảo tồn di sản văn hóa thế giới Hội An họp bàn phương án bảo vệ, làm báo cáo cho UBND TP Đà Nẵng để tiếp tục nghiên cứu về con tàu cổ vừa nổi lên ở bờ biển Hội An.
Trong chưa đầy 5 năm, Phúc lần lượt mất đi những người thân yêu nhất từ cha, tới mẹ và vừa mới đây thôi là bà nội, chỗ dựa tinh thần cuối cùng.
Bộ trưởng Kinh tế số Thái Lan sẽ triệu tập Meta để giải thích vụ rò rỉ dữ liệu hơn 9 triệu người dùng, đồng thời tăng cường biện pháp phòng chống tội phạm mạng và siết chặt bảo vệ thông tin cá nhân.
Cúm A là bệnh truyền nhiễm cấp tính mức độ nhẹ, nhưng mọi người không nên chủ quan, nhất là đối với trẻ em và người già có bệnh nền vì cúm dễ làm tăng nguy cơ bội nhiễm hoặc biến chứng, thậm chí có thể gây tử vong.
Nơi rừng U Minh và vùng đất mũi Cà Mau, nơi Tổ quốc chạm vào biển lớn, một cụm công nghiệp quy mô đã hình thành và có nhiều đóng góp lớn cho địa phương, thổi luồng sinh khí cho vùng cực nam.
Việc Hà Nội được chọn làm nơi mở ký không chỉ xuất phát từ điều kiện tổ chức thuận lợi, mà còn là sự ghi nhận vai trò, vị thế ngày càng tăng của Việt Nam trong lĩnh vực an ninh mạng, hợp tác quốc tế.
Bộ Chính trị yêu cầu các cấp ủy, tổ chức đảng thực hiện tốt một số giải pháp xây dựng cơ chế, chính sách đột phá, vượt trội nhằm thu hút, tuyển dụng, bố trí, sử dụng, đãi ngộ đối với cán bộ xuất sắc.
Ngày 8/11, nhiều người dân đi dạo biển Tân Thành, phường Hội An Tây, thành phố Đà Nẵng bất ngờ nhìn thấy con tàu gỗ tuổi đời hàng trăm năm xuất hiện trên bãi biển.
Nhiều người trẻ tưởng mình khỏe mạnh, nhưng lối sống căng thẳng, thiếu ngủ, ăn uống thất thường khiến họ bị tăng huyết áp, thậm chí gục ngay tại bàn làm việc.
Trong chuỗi các hoạt động tuyên tuyền đợt cao điểm phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), sáng 8/11, tại đặc khu Phú Quốc, tỉnh An Giang, Bộ Tư Lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 phối hợp UBND đặc khu Phú Quốc tổ chức tuyên truyền pháp luật về phòng, chống khai thác IUU cho hơn 150 cán bộ, công chức, chủ phương tiện, thuyền trưởng, ngư dân trên địa bàn.