Kết quả tìm kiếm cho "linh kiện máy tính"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 9907
Chiều 23/2, tại Nhà Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đã gặp mặt, chúc Tết và giao nhiệm vụ cho Ủy ban Pháp luật và Tư pháp, Ủy ban Kinh tế và Tài chính, Văn phòng Quốc hội.
Theo số liệu của Sở Tài chính Thành phố Hồ Chí Minh, tính đến cuối tháng 1/2026, thành phố có hơn 20.470 dự án FDI còn hiệu lực, với tổng vốn đăng ký hơn 142,2 tỷ USD.
Những ngày đầu Xuân Bính Ngọ 2026, không khí lễ hội diễn ra sôi động tại nhiều địa phương của tỉnh Lào Cai, thu hút đông đảo nhân dân và du khách thập phương.
Giữa rất nhiều các hãng màn hình máy tính hiện có trên thị trường, đâu là những thương hiệu chất lượng, được nhiều người tin tưởng lựa chọn? Người dùng có thể lựa chọn màn hình của các thương hiệu này ở đâu? Bài viết dưới đây sẽ giúp người dùng cập nhật và tìm được mẫu màn hình chất lượng, phù hợp.
Sáng 23/2, đoàn công tác do đồng chí Trần Thị Thanh Hương - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết các doanh nghiệp đầu năm 2026. Cùng tham gia đoàn có đồng chí Nguyễn Thị Minh Thúy – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.
Sáng 23/2, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy An Giang Nguyễn Tiến Hải, cùng đoàn công tác của tỉnh đến thăm, chúc tết một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, nhân dịp đầu năm mới Bính Ngọ 2026.
Những ngày đầu xuân Bính Ngọ 2026, không khí lễ hội diễn ra sôi động tại nhiều địa phương, thu hút đông đảo nhân dân và du khách thập phương.
Kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 với 9 ngày sum vầy, đoàn viên sắp khép lại. Từ ngày 23/2, các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp, doanh nghiệp và nhiều trường học trên cả nước chính thức trở lại nhịp làm việc, học tập.
Mùa xuân đến vạn vật sinh sôi, trăm hoa đua nở. Trong muôn vàn sắc hoa ấy, mỗi vùng đất, mỗi quốc gia lại có những loài hoa không chỉ đại diện cho vẻ đẹp của đất nước mà còn hàm chứa cả bản sắc văn hoá và tâm hồn dân tộc. Chẳng hạn như hoa đào, hoa mai luôn là biểu tượng của mùa xuân nước Việt, còn với Nam Phi - hoa phượng tím từ lâu đã trở thành thương hiệu của “quốc gia cầu vồng”.
Việc triển khai mô hình chính quyền địa phương 2 cấp đã và đang tạo ra những chuyển động mạnh mẽ trong tổ chức bộ máy, phương thức quản trị, chất lượng phục vụ người dân và doanh nghiệp.
Chỉ đạo mới nhất về sắp xếp các đơn vị sự nghiệp công lập, trường học, cơ sở giáo dục, cơ sở y tế, doanh nghiệp nhà nước; sắp xếp các thôn, tổ dân phố ở xã, phường, đặc khu và người hoạt động không chuyên trách ở thôn, tổ dân phố phù hợp với yêu cầu trong tình hình mới.