Kết quả tìm kiếm cho "luyện tập võ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 3717
Thông qua Giải vô địch Pickleball tỉnh An Giang lần thứ I/2025, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tạo động lực để các đơn vị, địa phương nâng cao chất lượng phong trào tập luyện, thi đấu môn thể thao này, góp phần đa dạng hóa sân chơi cho mọi tầng lớp Nhân dân.
Sau trận hòa U17 Australia, Đội tuyển U17 Việt Nam đang rất quyết tâm tiếp tục tạo nên bất ngờ trong cuộc chạm trán U17 Nhật Bản ở lượt trận thứ 2 bảng B giải U17 châu Á 2025.
Giỗ Tổ Hùng Vương là tín ngưỡng hướng về cội nguồn với sự trân trọng và lòng tự hào giống nòi con cháu Lạc Hồng. Qua đó, nhắc nhở các thế hệ người Việt Nam nêu cao khát vọng gìn giữ và xây dựng đất nước ngày càng phồn vinh, phát triển.
Như những loài hoa mùa hạ, bằng lăng chỉ trổ bông khi đất trời hanh hao sức nóng. Dù không báo hiệu sự chia xa, cách biệt của tuổi học trò, nhưng bằng lăng lại chở những cảm xúc thanh tao, trong sáng của những ai đi qua thời áo trắng.
Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2025 là kỳ thi đầu tiên tổ chức thi theo Chương trình giáo dục phổ thông 2018 với nhiều điểm mới, được tổ chức cuối tháng 6/2025. Từ tháng 2/2025, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã sớm chuẩn bị cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT để lường trước mọi vấn đề với tinh thần thận trọng. Theo đó, các trường, phụ huynh và học sinh cũng tập trung cao độ cho kế hoạch học tập và ôn luyện nhằm đảm bảo kiến thức để kỳ thi đạt kết quả cao nhất.
Với tầm vóc chiến công của mình, địa đạo Củ Chi đã đi vào lịch sử đấu tranh anh hùng của nhân dân Việt Nam như một huyền thoại của thế kỷ 20 và trở thành một địa danh nổi tiếng trên thế giới.
Những tháng đầu năm 2025, phong trào thể dục - thể thao (TDTT) trên địa bàn tỉnh tiếp tục phát triển mạnh mẽ và đạt được nhiều kết quả. Nhiều loại hình TDTT thu hút đông đảo quần chúng Nhân dân tham gia tập luyện. Nhờ đó, phong trào tập luyện TDTT phát triển rộng khắp, tỷ lệ người dân tham gia tập luyện TDTT tăng lên.
Huấn luyện viên Kim Sang-sik tiết lộ triết lý đặc biệt trong cuộc sống và lời khuyên cho các cầu thủ.
Ngày 3/4/2025, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch An phối hợp UBND TP. Châu Đốc tổ chức Giải vô địch Pickleball tỉnh An Giang lần thứ I năm 2025.
Chiều 2/4, Ban Chỉ huy Quân sự TX. Tân Châu tổ chức khai giảng lớp huấn luyện cán bộ dự bị động viên từ tiểu đội trưởng đến tiểu đoàn năm 2025. Đến dự có thượng tá Võ Văn Gấu, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu Trưởng ban Chỉ huy Quân sự thị xã.
Những ngày đầu bỡ ngỡ về đơn vị mới đã trở thành kỷ niệm. Giờ đây, chiến sĩ mới 1,5 tháng thân thuộc với từng ngóc ngách của doanh trại, biết mặt, biết tên từng đồng đội, chỉ huy; bắt đầu bước vào cao điểm huấn luyện để trở thành người lính quân hàm xanh thực thụ.
Kéo co được biết đến như một trò chơi dân gian truyền thống, thường có mặt trong các lễ hội, sự kiện sinh hoạt cộng đồng thu hút nhiều người tham gia. Đây là trò chơi hấp dẫn, không chỉ dừng lại ở việc rèn luyện thể chất, mà còn giúp nhấn mạnh bài học về giá trị của mỗi cá nhân trong tập thể và sự gắn kết để tạo nên sức mạnh đoàn kết của một tập thể hoặc cả cộng đồng.