Kết quả tìm kiếm cho "móng bất thường"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 10637
Gặp kiều bào tại Malaysia, Thủ tướng Phạm Minh Chính cho biết, đang đề xuất Quốc hội sửa đổi Luật Quốc tịch với tinh thần thông thoáng hơn, tạo thuận lợi nhất cho kiều bào, cho tất cả mọi người yêu nước cùng đóng góp xây dựng đất nước và chia sẻ niềm tự hào về đất nước.
Thông tấn xã Việt Nam trân trọng giới thiệu bài viết: "Chủ tịch nước Trần Đức Lương và dấu ấn trong tiến trình hội nhập quốc tế toàn diện của đất nước" của Tiến sĩ Đào Ngọc Báu, Viện trưởng Viện Quan hệ quốc tế (Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh):
Sáng 23/5, Công an tỉnh An Giang tổ chức Lễ công bố và trao quyết định nghỉ công tác hưởng chế độ hưu trí, nghỉ chờ hưu đối với 68 đồng chí là lãnh đạo cấp phòng, chỉ huy cấp đội, cấp xã và cán bộ.
Ukraine mong muốn Tổng thống Mỹ Donald Trump có mặt tại một cuộc gặp tiềm năng giữa Tổng thống Volodymyr Zelensky và Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin.
Hai nhân viên của Đại sứ quán Israel tại Washington DC – một cặp đôi trẻ chuẩn bị đính hôn – đã bị bắn chết vào khoảng 21 giờ 15 tối 21/5 (giờ Mỹ) khi họ rời một sự kiện tại Bảo tàng Do Thái.
Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, với tiến trình hình thành, phát triển 200 năm, miếu Bà Chúa Xứ núi Sam vẫn đang trụ vững với thời gian. Sự trụ vững ấy phát xuất từ chính niềm tin chưa một lần phai nhạt trong tâm thức của người dân bản địa lẫn tất cả tín đồ đã từng biết đến Bà, từng được Bà độ trì. Niềm tin ấy có nguồn gốc sâu xa, chứ không đơn thuần chỉ là một niềm tin nhất thời, phi lý. Chính niềm tin sắt son ấy kết nối mọi người về với nhau, về với miền di sản Vía Bà.
Cơ bản nhất trí với các nhiệm vụ công tác thời gian tới mà Ban Nội chính Trung ương đã đề ra, Tổng Bí thư nhấn mạnh thêm 3 định hướng lớn và 6 nhiệm vụ cần tập trung thực hiện từ nay đến Đại hội XIV.
Chờ đợi mấy tháng hạn để đón mùa mưa, du khách đổ về vùng Bảy Núi, trong đó có huyện Tri Tôn, để hòa mình trong tiết trời trong lành. Không chỉ vậy, mùa này cây trái đang chín rộ, ngay cả những khoảnh khắc bình dị của thiên nhiên cũng đủ khiến những ai thích check-in phải quay lại nhiều lần.
Lớp bóng rổ do thầy Điêu Công Thịnh (giáo viên thể dục, Trường THPT Nguyễn Trung Trực, huyện Tri Tôn) tổ chức tại Nhà Văn hóa Lao Động đang là điểm đến quen thuộc của nhiều phụ huynh và học sinh. Không chỉ đáp ứng nhu cầu vui chơi lành mạnh, lớp học còn giúp phát hiện và nuôi dưỡng nhân tố mới của môn bóng rổ…
Từ cuối năm 2023, dịch bệnh COVID-19 được Bộ Y tế loại ra khỏi nhóm A (nhóm đặc biệt nguy hiểm), xếp vào nhóm B (dịch bệnh nguy hiểm) theo Luật Phòng, chống bệnh truyền nhiễm, nên mức độ quản lý và ứng xử với các ca bệnh theo cách nhẹ nhàng hơn.
Chiều 21/5, tại xã Tân Châu, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên, Thủ tướng Phạm Minh Chính dự lễ khởi công Dự án Khu phức hợp đô thị, du lịch sinh thái, sân gôn Khoái Châu (Trump Internationl Hung Yen); đại diện lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương, địa phương; Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam Mar Knapper.
Nhấn mạnh phát triển nhà ở xã hội là vấn đề quan trọng và cấp bách để giải quyết nhà ở cho công nhân, người lao động, Chủ tịch Quốc hội nêu rõ, Quốc hội sẽ nỗ lực, tập trung tháo gỡ các rào cản pháp lý để hoàn thành mục tiêu xây dựng 100 nghìn căn nhà ở xã hội trong năm 2025, tiến tới 1 triệu căn nhà ở xã hội đến năm 2030.