Kết quả tìm kiếm cho "mô hình sinh kế"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 19021
Nhóm đối tượng xây dựng và thực hiện kịch bản lừa đảo theo quy trình 4 bước, gồm: "Xây dựng nhân vật ảo và tiếp cận làm quen"; "Dẫn dụ khách tiếp cận nhiệm vụ"; "Bắt đầu có đơn hàng, tạo lòng tin" và "Giết khách".
Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với bà Hoàng Thị Bích Ngọc, chủ sở hữu thương hiệu vải áo dài Đất Lành, để điều tra về tội "Xâm phạm quyền tác giả".
Chiều 7/6, Thủ tướng nước Cộng hòa dân chủ Timor Leste Kay Rala Xanana Gusmão đã đến Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm chính thức Việt Nam và tham dự AFF lần thứ ba từ ngày 7-10/6/2026.
Với tốc độ xây dựng pháp luật, cải cách thủ tục hành chính và chuyển đổi số diễn ra mạnh mẽ, năm 2025 trở thành dấu mốc đáng chú ý trong “dòng chảy” pháp luật kinh doanh của Việt Nam.
Sáng 7/6, UBND tỉnh An Giang tổ chức buổi làm việc với Công ty Cổ phần Tổng Công ty Công nghệ thiết kế xây dựng Việt Nam (VDCD Group) để nghe báo cáo đề xuất đầu tư thành lập Trung tâm Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số tỉnh An Giang. Cuộc họp do đồng chí Hồ Văn Mừng, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì.
Theo dấu chân của các nhà thám hiểm hang động trong và ngoài nước, một thế giới kỳ vĩ dưới tán rừng nguyên sinh của Vườn quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng (Quảng Trị) dần được hé mở.
Sau gần 1 năm triển khai, mô hình chính quyền địa phương 2 cấp bước đầu đã có những chuyển biến rất tích cực, lợi ích của người dân, doanh nghiệp ngày càng được bảo đảm bởi chính quyền gần dân, sát dân hơn, phục vụ người dân tốt hơn.
Từ những tổ chức nông dân cách mạng đầu tiên trong phong trào đấu tranh giải phóng dân tộc đến một tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, hiện đại, Hội Nông dân Việt Nam đã để lại nhiều dấu ấn quan trọng trong sự nghiệp cách mạng, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Theo Bộ Ngoại giao, sự hiện diện của lãnh đạo cấp cao các nước Lào, Campuchia, Thái Lan, Timor-Leste thể hiện rõ tinh thần gắn kết khu vực và vai trò chủ động, có trách nhiệm của Việt Nam.
Để góp phần thực hiện mục tiêu tăng trưởng GDP bình quân trên 10% mỗi năm và đưa giá trị thanh toán không dùng tiền mặt đạt khoảng 30 lần GDP vào năm 2030, Chính phủ xác định thanh toán không dùng tiền mặt không chỉ là công cụ tiện ích mà còn là động lực thúc đẩy tài chính số phát triển.
Thời gian qua, dưới sự lãnh đạo, định hướng của Đảng, sự giám sát của Quốc hội, sự chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, cùng sự vào cuộc của các bộ, ngành, địa phương và cộng đồng doanh nghiệp, thị trường bất động sản đã từng bước vượt qua nhiều khó khăn, đạt được những chuyển biến tích cực.
Những ngày đầu tháng 6, trên khắp các cánh đồng của tỉnh Ninh Bình, nông dân đang khẩn trương bước vào vụ thu hoạch lúa Xuân.