Kết quả tìm kiếm cho "mùa vụ mới"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 24229
Ngày ngày qua lại trên sông Cái Lớn, phà Xáng Cụt lặng lẽ nối 2 bờ sông và nối cả tình quê đằm thắm. Những chuyến phà quen thuộc ấy đã in sâu vào ký ức của bao thế hệ gắn bó với dòng sông.
Từ những suất cơm nghĩa tình, con đường được dặm vá, cây cầu mới xây đến bình nước mát ven đường hay thang thuốc miễn phí, các hoạt động thiện nguyện đang ngày càng lan tỏa.
48 căn nhà mới vừa được bàn giao từ chương trình Tết quân - dân ở xã Hòa Điền, với tổng kinh phí gần 2,9 tỷ đồng. Những căn nhà nghĩa tình đã tiếp sức kịp thời cho hộ có hoàn cảnh khó khăn, người cao tuổi, giúp họ có thêm điểm tựa vững chắc.
Sau hơn 7 tháng triển khai, chương trình Tết quân - dân năm 2026 tại xã Hòa Điền: Từ ánh sáng đường quê, những nhịp cầu mới đến mái ấm nghĩa tình đã góp phần đem mùa xuân ấm áp về sớm với người dân vùng quê này.
Từ những ký gạo góp chung, những phần quà trao tay đến các buổi thăm hỏi người có hoàn cảnh khó khăn, chị em phụ nữ ấp Chòm Sao, xã Hòn Đất đang lặng lẽ giữ ấm xóm ấp bằng những việc làm giản dị, bền bỉ.
Công tác dân vận luôn được Đảng ta xác định là nhiệm vụ chiến lược quan trọng. Tại An Giang, tinh thần ấy được cụ thể hóa và cho ra “trái ngọt” là những mái ấm khang trang, những nụ cười hạnh phúc của đồng bào biên giới.
Với mục tiêu nâng cao đời sống thành viên và bắt kịp xu thế thị trường, các hợp tác xã (HTX) trong tỉnh đã có nhiều đổi mới trong hoạt động, củng cố niềm tin của người dân đối với hiệu quả mô hình kinh tế tập thể.
Một mùa xuân nữa lại về. Trong sắc xuân tươi mới, xã Gò Quao không chỉ rộn ràng bởi đất trời giao hòa mà còn bừng lên sức sống của một vùng quê đang chuyển mình mạnh mẽ sau sáp nhập, từng bước vận hành hiệu quả mô hình chính quyền địa phương 2 cấp.
Tết Bính Ngọ 2026 cận kề, nhu cầu mua sắm của người dân tăng cao. An Giang triển khai đồng bộ giải pháp bình ổn thị trường gắn với bảo đảm an toàn, an ninh, không để thiếu hàng, sốt giá gây mất trật tự thị trường.
(Dân trí) - Giá vàng thế giới đã lấy lại mốc 5.000 USD/ounce nhưng giá trong nước giảm về dưới 180 triệu đồng/lượng và tụt tiếp 3 triệu đồng/lượng vào phiên chiều 5/2.
Dù sở hữu những “bờ xôi ruộng mật”, nhưng nhiều nông dân hiện nay vẫn đang loay hoay trong nghịch lý: Diện tích canh tác lớn nhưng giá trị kinh tế thấp. Làm thế nào để đánh thức tiềm năng đất đai, gia tăng thu nhập cho nhà nông là bài toán cấp bách đặt ra cho cả chính quyền lẫn người dân.
Ngày 5/2, tại không gian Viện Cơ Mật (Tam Tòa), Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế, thành phố Huế đã tổ chức khai mạc Triển lãm chuyên đề: “Ngựa và Long Mã trong văn hóa cung đình thời Nguyễn”. Đây là hoạt động mở đầu trong chuỗi sự kiện chào đón Xuân Bính Ngọ 2026 tại di sản Huế.